Đánh rơi 100 triệu đồng được công an trợ giúp tìm lại

TRẦN TUẤN |

Sau khi sơ ý đánh rơi túi nilon chứa 100 triệu đồng, người đàn ông ở xã Thạch Đài (Thạch Hà, Hà Tĩnh) đã may mắn được công an phối hợp tìm kiếm rồi được nhận lại tài sản của mình.

Ngày 22.3, Công an xã Thạch Đài (Thạch Hà) đã bàn giao lại số tiền 100 triệu đồng từ người nhặt được cho anh Nguyễn Văn Thông (54 tuổi, trú tại thôn Nam Bình, xã Thạch Đài).

Trước đó, vào sáng 21.3, anh Thông bỏ quên một túi nilon chứa 100 triệu đồng trên nóc xe ôtô rồi đánh xe đi làm.

Khi đi từ nhà ở thôn Nam Bình xuống thành phố Hà Tĩnh đến cầu vượt Quốc lộ 1 thuộc địa phận thôn Bàu Láng, xã Thạch Đài thì bọc tiền trên nóc xe rơi xuống mà anh Thông không hay biết.

Ít giờ sau khi đánh rơi tiền, anh Thông mới biết và đã liên hệ nhờ công an và đăng thông tin lên Facebook nhờ cộng đồng mạng trợ giúp tìm kiếm.

Công an xã Thạch Đài sau đó đã tiến hành các biện pháp để xác minh, tìm người nhặt được.

Đến tối ngày 21.3, sau khi xác định được người nhặt được số tiền trên, Công an xã Thạch Đài đã phối hợp với Công an xã Lưu Vĩnh Sơn (Thạch Hà) thông báo cho người nhặt được giao nộp lại cho cơ quan Công an để trả lại cho chủ sở hữu hợp pháp.

Nhận được lại tài sản, anh Nguyễn Văn Thông vô cùng xúc động, biết ơn lực lượng Công an xã đã nhanh chóng hỗ trợ tìm lại tài sản cho mình.

TRẦN TUẤN