Hyun Bin và Son Ye Jin tổ chức đám cưới tại Aston House của khách sạn Grand Walkerhill. Ảnh chụp màn hình.
Hyun Bin và Son Ye Jin tổ chức đám cưới tại Aston House của khách sạn Grand Walkerhill. Ảnh chụp màn hình.

Địa điểm Hyun Bin, Son Ye Jin tổ chức đám cưới kín chỗ tới năm 2023

Hà Anh

Hai ngôi sao Hàn Quốc Hyun Bin và Son Ye Jin đã chính thức chứng minh tầm ảnh hưởng với tư cách một cặp đôi quyền lực khi địa điểm tổ chức đám cưới của cặp đôi đã được đặt kín chỗ đến đầu năm 2023.

Truyền thông Hàn Quốc cho hay, khách sạn sang trọng Grand Walkerhill ở Seoul là lựa chọn hàng đầu cho địa điểm tổ chức tiệc cưới kể từ sau đám cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin hồi tháng 3. Địa điểm tổ chức đám cưới của cặp đôi "Hạ cánh nơi anh" đã được đặt kín chỗ đến đầu năm 2023. Dự kiến, việc đặt chỗ tới nửa cuối năm 2023 tại địa điểm mà Hyun Bin và Son Ye Jin tổ chức đám cưới cũng sẽ nhanh chóng hết chỗ.

Aston House tại Grand Walkerhill gồm cả không gian trong nhà và ngoài trời, có tầm nhìn ra sông Hàn. Địa điểm cao cấp này nổi tiếng là một trong những địa điểm đắt nhất ở Hàn Quốc. 

Hiện tại, một số quy định ngừa COVID-19 với các cuộc tụ họp đông người đã được dỡ bỏ ở Hàn Quốc và lượng đặt chỗ cho các đám cưới ở khách sạn sang trọng đã tăng đột biến trong thời gian gần đây. Theo ngành khách sạn, hầu hết các khách sạn 5 sao lớn ở thủ đô Seoul cũng đã kín chỗ cho bữa trưa và bữa tối cuối tuần.

Hyun Bin và Son Ye Jin tại sân bay khi đi Mỹ hưởng tuần trăng mật. Ảnh chụp màn hình
Hyun Bin và Son Ye Jin đi Mỹ hưởng tuần trăng mật

Hyun Bin và Son Ye Jin đã đi hưởng tuần trăng mật sau hơn 10 ngày làm đám cưới. 

Viết bình luận của bạn