Dịp Tết dương lịch: Khu vui chơi Hà Nội đông nghịt du khách.
Dịp Tết dương lịch: Khu vui chơi Hà Nội đông nghịt du khách.

Dịp Tết dương lịch: Khu vui chơi Hà Nội đông nghịt du khách

Bảo Anh

Kỳ nghỉ Tết dương lịch, người lao động, công viên chức được nghỉ lễ 3 ngày. Nhân dịp này, người dân Hà Nội tranh thủ đến khu vui chơi, địa điểm cộng cộng.

Dịp Tết Dương lịch năm 2021 cán bộ, công chức, viên chức và người lao động sẽ được nghỉ liên tục 3 ngày từ 1.1.2021 đến hết 3.1.2021.

Theo ghi nhận của Lao Đông, tại các điểm công cộng, khu vui chơi giải trí ở Hà Nội đều nhộn nhịp. Nhiều gia đình ở Thủ đô Hà Nội và khu vực lân cận tranh thủ đưa các con đi chơi công viên, Vườn Bách thú, Trung tâm thương mại.

Chị Đàm Nguyệt Quỳnh (Từ Sơn, Bắc Ninh) chia sẻ: “Dịp nghỉ lễ kéo dài 3 ngày nên vợ chồng tôi tranh thủ đưa 2 con đi chơi. Sáng nay, cả nhà lên phố đu bộ rồi qua công viên Thủ Lệ. Khu nào cũng đông người dân đến chơi”.

Khuôn viên Vườn Bách Thú (Hà Nội) đông đúc du khách.

Cũng giống với chị Quỳnh, anh Hoàng Minh Thái (Đông Anh, Hà Nội) cho hay: “So với năm trước, người dân đi chơi ít hơn. Đa số mọi người đã có ý thức đeo khẩu trang để phòng chống dịch bệnh”.

Như trước đó đã đưa tin, UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Công văn số 5883/UBND-KGVX yêu cầu các sở, ban, ngành, UBND các quận, huyện, thị xã thực hiện Công điện số 1838/CĐ-TTg, ngày 27.12.2020, của Thủ tướng Chính phủ về việc phòng, chống dịch COVID-19.

Theo đó, các sở, ban, ngành, UBND các quận, huyện, thị xã căn cứ theo chức năng nhiệm vụ tiếp tục thực hiện nghiêm chỉ đạo của Trung ương, Thủ tướng Chính phủ, Thành ủy, UBND thành phố Hà Nội về công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại các văn bản đã ban hành.

Liên quan đến nhiệm vụ trên, Công an thành phố tiếp tục chỉ đạo lực lượng trong toàn ngành chủ động phối hợp với các đơn vị có liên quan kiểm tra chặt chẽ người nhập cảnh, ngăn chặn kịp thời và xử lý nghiêm các trường hợp nhập cảnh trái phép và các trường hợp vi phạm công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Ảnh minh hoạ: Lovepink
Lời chúc Tết Dương lịch 2021 ngọt ngào nhất dành cho người yêu

Năm cũ đi qua, năm mới đã đến, hãy gửi những lời chúc đong đầy yêu thương để gửi đến người quan trọng với bạn. Dưới đây là gợi ý về lời chúc Tết Dương lịch 2021.

Viết bình luận của bạn