Được biết, Hoa hậu Bảo Ngọc, CEO Phạm Kim Dung, Hoa hậu Đỗ Hà, Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Đào Hiền đã cùng đoàn Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN) TPHCM đến thăm trụ sở UBMTTQVN TP Hà Nội.
Tại đây, các nàng hậu cùng CEO Phạm Kim Dung đã quyên góp vào quỹ UBMTTQVN TP Hà Nội 150 triệu đồng và tặng trực tiếp cho các gia đình 32 triệu đồng.
Cũng trong chuyến đi lần này, Hoa hậu Bảo Ngọc đã gặp gỡ và thăm hỏi bé gái L.T.N - nạn nhân đã mất hết gia đình trong vụ cháy vừa qua. Đoàn thiện nguyện cũng gửi đến em số tiền 5 triệu đồng.
Song, qua những chia sẻ và sự đồng cảm với hoàn cảnh hiện tại của em N, Hoa hậu Bảo Ngọc đã ngỏ lời hỗ trợ chi phí cho em đi học đến năm 18 tuổi. Nàng hậu rất mong được giúp đỡ em trên con đường học tập, trưởng thành. Nàng hậu vẫn đang tiếp tục trao đổi cùng với gia đình để tìm hướng hỗ trợ phù hợp nhất đến em N.

“Chị sẽ cố gắng làm một người bạn đồng hành để em có một điểm tựa trong hành trình trưởng thành sắp tới. Chị sẽ lo cho em ăn học đến khi em tròn 18 tuổi. Trước những nguyện vọng của em và gia đình, chị sẽ hướng dẫn em hết mình” - Hoa hậu Bảo Ngọc chia sẻ.
Chia sẻ với đoàn thiện nguyện, người thân bé N cho biết, từ lúc xảy ra biến cố, bé không nói chuyện nhiều với ai, chỉ ở trong phòng trùm chăn một mình. Ngày xảy ra vụ cháy, N cùng cả gia đình gồm bố, mẹ, em trai đều chạy cùng nhau nhưng sau đó vì khói lửa nên đã lạc mất.
Trong lúc N đang lạc bố mẹ, may mắn được một gia đình kéo tay vào bên trong. Họ cho N trùm khăn ướt nên sống sót sau vụ cháy. Tuy nhiên, không may bố mẹ và em trai của N đều không qua khỏi.