Hoa hậu Lương Thị Thùy Dung và "Hành trình yêu thương" mang hơi ấm lên Mù Cang Chải

Hoàng Yến |

Hội nữ doanh nhân tỉnh Yên Bái và Hoa hậu doanh nhân Đông Nam Á 2023 Lương Thị Thùy Dung vừa tới thăm, tặng quà cho các học sinh tại trường Cao Phạ trong chương trình "Hành trình yêu thương" vừa được tổ chức.

Một hoạt động thường niên mỗi dịp Tết đến, xuân về, chương trình "Hành trình yêu thương" - là một hoạt động thiện nguyện hàng năm không chỉ của Hội nữ doanh nhân tỉnh Yên Bái mà còn là của các người đẹp, các nữ doanh nhân trên địa bàn tỉnh.

Với tinh thần lá lành đùm lá rách, Hoa hậu Lương Thị Thùy Dung cùng các người đẹp tại cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Đông Nam Á như: người đẹp Ngọc Nguyễn, người đẹp nhân ái Nguyễn Quỳnh, Hồng Nhung... đã tới thăm, động viên và tặng quà cho các cháu học sinh nghèo vượt khó tại trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Cao Phạ (huyện Mù Căng Chải, Yên Bái).

Cùng ngày, đoàn cũng tới thăm, chia sẻ, tặng quà Tết tới bà con khó khăn xã Dế Xu Phình, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái.

Những phần quà ý nghĩa được trao tận tay các em học sinh.
Những phần quà ý nghĩa được trao tận tay các em học sinh. Ảnh: Hoàng Yến

Tại 2 điểm trường đoàn đã ủng hộ và trao quà với số tiền gần 100 triệu đồng. Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa, nhân văn, ngoài việc động viên các thế hệ mầm non tương lai của đất nước thì cũng có những đóng góp làm giảm bớt khó khăn cho đồng bào các dân tộc miền núi, vùng sâu, vùng xa của đất nước.

Đồng thời cũng là món quà tinh thần lớn chứa đựng nhiều tình cảm sâu sắc của Hội nữ doanh nhân cũng như các người đẹp, Hoa hậu Lương Thị Thùy Dung.

Hoàng Yến