Hình ảnh chú cún vi vu ở Hang Múa được nhiều người chia sẻ.
Hình ảnh chú cún vi vu ở Hang Múa được nhiều người chia sẻ.

Loạt ảnh cún cưng vi vu ở "đệ nhất check-in" Ninh Bình

Phạm Hải

Trên các hội nhóm du lịch hay các fanpage lớn như Check-in Việt Nam, Không sợ chó... mới đây xuất hiện loạt ảnh vi vu các danh thắng đất cố đô Ninh Bình của một nhân vật vô cùng đặc biệt đó là chú chó Miu.

Chú chó này là nhân vật chính của bộ ảnh "check-in" khắp các địa danh nổi tiếng như Hang Múa, Tràng An, chùa Bái Đính... Ở mỗi địa danh khác nhau, "boss" lại có những pha tạo dáng chụp ảnh vô cùng tự nhiên và dễ thương.

Đặc biệt, chú chó đáng yêu còn làm hẳn một series ảnh tại Hang Múa nơi được mệnh danh là "thánh địa sống ảo" ở Ninh Bình hay "đệ nhất check-in" với các khung cảnh trên tháp sống ảo, thác nước nhân tạo hay các bậc đá rêu phong dẫn lên đỉnh núi Múa.
 
Series ảnh tại Hang Múa  của thú cưng. Ảnh: Huy Tuấn

Ngay sau khi được bạn Nguyễn Huy Tuấn chia sẻ trên mạng xã hội, hình ảnh chú chó vi vu cùng chủ nhân đã thực sự "đốn tim" cư dân mạng và nhận về vô số bình luận yêu thương của mọi người.

Chia sẻ về bộ ảnh đang gây bão mạng của mình, bạn Nguyễn Huy Tuấn cho biết: “Chú chó của mình tên là Miu. Trong dịp lễ 30.4 vừa qua, mình có đi Ninh Bình 2 ngày 1 đêm và có dẫn theo Miu đi. 
 
Miu được du lịch trong dịch 3-.4 tại Hang Múa. Ảnh: Huy Tuấn 
Mình cùng Miu đặt chân đến Hang Múa, ngồi thuyền Tràng An, rồi đi Cố đô Hoa Lư. Miu tăng động, nhìn thấy camera là hay ngoác miệng ra và ngoan ngoãn để mình chụp ảnh”.
Hang Múa là địa điểm nhiều người thích thú khi tới thăm quan. Ảnh: Huy Tuấn
Hang Múa là địa điểm nhiều người thích thú khi tới thăm quan. Ảnh: Huy Tuấn
Đây là dịp hiếm hoi "boss" và "sen" được đi du lịch cùng nhau nên đây là một dịp vô cùng đặc biệt. Chủ nhân bộ ảnh hy vọng sẽ có thêm nhiều chuyến đi thật ý nghĩa bên nhau trong tương lai.
Những bãi biển du khách nên ghé thăm nhân dịp khai mạc du lịch biển Hà Tĩnh

Dưới đây là những bãi biển đẹp tại Hà Tĩnh mà du khách có thể ghé thăm nhân dịp khai trương du lịch biển năm 2022.

Viết bình luận của bạn