Prudential trao tặng 250 bình ôxy và 1.200 túi an sinh cho các hộ dân khó khăn tại 6 tỉnh thành phía Nam
Prudential trao tặng 250 bình ôxy và 1.200 túi an sinh cho các hộ dân khó khăn tại 6 tỉnh thành phía Nam

Prudential chung tay hành động cùng người dân vượt qua COVID-19

T.TH

Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, công ty TNHH BHNT Prudential Việt Nam (Prudential) đã phối hợp cùng nhiều đơn vị để thực hiện các hoạt động quyên góp và hỗ trợ khẩn cấp, góp phần vào nỗ lực chung của cả nước trong công cuộc phòng, chống dịch COVID-19. Ước tính các đóng góp, hỗ trợ cộng đồng liên quan đến dịch COVID-19 của Prudential tới tháng 9.2021 là gần 12 tỉ đồng.

Cuối tháng 9.2021, để hỗ trợ các bệnh viện tuyến đầu của TPHCM trong công tác điều trị cho bệnh nhân mắc COVID-19, Prudential đã trao tặng 3 máy theo dõi sinh hiệu không xâm lấn cho Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM và thực hiện chương trình “Bếp ăn không đồng” cho các y, bác sĩ và tình nguyện viên tại Bệnh viện Thống Nhất. Tháng 8.2021, Prudential đã cung cấp 5.070 bộ đồ bảo hộ cho đội ngũ y bác sĩ tham gia công tác phòng, chống dịch tại Trường Đại học Y Hà Nội. Trong tháng 7.2021, nhằm góp phần đảm bảo an sinh xã hội cho người dân TPHCM trong giai đoạn cao điểm của dịch bệnh, Prudential đã trao tặng 250 túi an sinh trị cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Từ đầu năm 2021 đến nay, Prudential ủng hộ 5 tỉ đồng vào Quỹ Vaccine phòng, chống COVID-19 của Chính phủ và hỗ trợ gần 3 tỉ đồng cho các hoạt động tại 15 tỉnh thành. Quý 4.2021, Prudential tiếp tục phối hợp cùng Công ty TNHH Quản Lý Quỹ Eastspring Investments thực hiện thêm các hoạt động cứu trợ khác với ngân sách ước tính 4 tỉ đồng.

Sản phẩm mới PRU-Nhiệt Đới bảo vệ khách hàng trước 03 bệnh phổ biến
Prudential ra mắt sản phẩm bảo hiểm trực tuyến "Pru-Nhiệt đới"

Ngày 6.9, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) chính thức ra mắt “PRU-Nhiệt Đới”- sản phẩm bảo hiểm trực tuyến đầu tiên trên thị trường dành riêng cho 3 bệnh nhiệt đới phổ biến gồm sốt xuất huyết, sốt rét và sởi. Khách hàng có thể mua sản phẩm này với mức chi phí thấp và nhanh chóng trên ứng dụng Pulse by Prudential và sàn thương mại điện tử Shopee.

Viết bình luận của bạn