Vũ công 15 tuổi bị thuyền tông tử vong khi đi dự sinh nhật bạn

Chí Long |

Ella Riley Adler, nữ vũ công 15 tuổi đã thiệt mạng trong vụ va chạm thuyền rồi bỏ chạy ở Miami, Florida (Mỹ).

Theo WSVN, Ella Riley Adler đang tận hưởng kỳ nghỉ ở bãi biển Nixon (thuộc ngôi làng ven biển Key Biscayne, quận Miami-Dade, Florida, Mỹ) để tổ chức sinh nhật cho một người bạn thì tai nạn ập tới. Một chiếc thuyền đâm ầm vào cô rồi bỏ chạy.

Ella bị bỏ lại trong nước với tình trạng bị thương nặng, máu chảy không ngừng. Nữ vũ công trẻ được đưa đi cấp cứu nhưng không thể qua khỏi.

Nữ vũ công bị tông thuyền thiệt mạng khi đi dự sinh nhật tại Mỹ. Ảnh: WSVN
Nữ vũ công bị thuyền tông thiệt mạng rồi bỏ chạy tại Mỹ. Ảnh: WSVN

Theo lời kể của nhân chứng, chiếc thuyền không hề giảm tốc độ khi lao về phía Ella. Sự ra đi của cô khiến nhiều người bàng hoàng, thương tiếc.

Hiện tại, cơ quan chức năng đang tích cực điều tra về vụ đâm thuyền rồi bỏ chạy. Chính quyền địa phương treo thưởng 20.000 USD cho người cung cấp thông tin hữu ích trong vụ việc. Ngoài ra, Cơ quan ngăn chặn tội phạm Miami (Mỹ) cũng treo thưởng 5.000 USD cho người dân tố giác tội phạm.

Trước khi qua đời, Ella đang học múa tại trường Miami City Ballet. Đại diện trường học cho biết: "Nhà trường rất đau lòng trước thông tin về vụ tai nạn thương tâm. Ella Adler không chỉ là một học sinh được yêu mến và vũ công tuyệt vời mà còn là một phần không thể thiếu trong gia đình chúng tôi. Cô bé rất tốt bụng, ấm áp, vui tươi và là một tài năng tương lai".

Trong mắt bạn bè, Elle luôn là người chăm chỉ và nỗ lực trong mọi việc. Cô sống kỷ luật và tập trung, đạt được nhiều thành tích đáng nể trong học tập.

Dù mới 15 tuổi, Ella đã tham gia hơn 100 bổi biểu diễn do nhà trường tổ chức. Tang lễ của cô diễn ra ngày 13.5 (Mỹ) trong sự đau xót, tiếc thương của gia đình, người thân và công chúng.

Chí Long