Rap Việt mùa 2 có sự thay đổi vị trí của Rhymastic. Ảnh: NSX.
Rap Việt mùa 2 có sự thay đổi vị trí của Rhymastic. Ảnh: NSX.

 Rhymastic muốn thử thách bản thân khi làm HLV Rap Việt mùa 2

DI PY

Sau thông tin “chốt đơn” của bộ 6 đầy bất ngờ trong tập 1, Rhymastic đã chính thức có những chia sẻ đầu tiên về vai trò HLV của mình tại Rap Việt mùa 2.

Chia sẻ về quyết định trở thành HLV của Rap Việt mùa 2, Rhymastic cho biết: “Thật ra từ mùa 1, khi Rhymastic ngồi vị trí giám khảo và thấy cách các HLV hỗ trợ thí sinh cũng như hướng dẫn, xây dựng các bạn từ những rapper còn chân ướt chân ráo thành những ngôi sao thì Rhymastic đã cảm thấy công việc đó rất hay và cũng muốn thử thách mình, để có thể trực tiếp làm việc cùng các thí sinh, hiểu rõ câu chuyện và hỗ trợ các bạn một cách trực tiếp hơn…”.

Với lần thử sức cùng vai trò mới này, Rhymastic khiến không ít fan phấn khởi chờ đợi cũng như tò mò về những điều team anh sẽ mang lại cho mùa 2. Đầy hào hứng nam HLV đã có những hé lộ về màu sắc team mà mình mong muốn xây dựng, Rhymastic bật mí: “Cá nhân Rhymastic khi tham gia vào vai trò HLV năm nay thì cũng đã định hình sẵn cho mình con đường riêng, khía cạnh riêng để khai thác. Rhymastic sẽ khai thác về mặt lyrical, mặt nội dung cũng như là các kỹ thuật về chơi rap, hip-hop…”.

Chia sẻ về LK người sẽ thay mình nắm giữ vị trí giám khảo mùa 2, Rhymastic cho biết: “Xuyên suốt lịch sử rap Việt, LK luôn là cây đại thụ và chính vì thế mà việc LK tham gia với vai trò Giám khảo Rap Việt mùa 2 thì Rhymastic cảm thấy là điều vô cùng hợp lý. 'Bản thân Rhymastic cũng nghe nhạc của LK từ những ngày đầu tiên, cũng như đã từng tiếp xúc, giao lưu và từng học hỏi rất nhiều điều từ anh LK, chính vì thế mình hoàn toàn ủng hộ và cảm thấy rất là phấn khích với vai trò Giám khảo của anh LK”.

Chưa dừng lại ở đó, nam rapper không quên chia sẻ nhận định về màu sắc mà LK sẽ mang đến chương trình khi ngồi ghế giám khảo: "Anh LK sẽ có cái nhìn thơ và lãng mạn hơn. Chắc chắn màu sắc cũng như những điều anh LK và JustaTee mang lại trong mùa 2 sẽ hoàn toàn khác và vô cùng thú vị”.

Tùng Nam trong vòng casting Rap Việt mùa 2. Ảnh: Vie
Rap Việt: Tiết mục dự thi đầy bất ngờ của thầy giáo tiếng Anh

Người hâm mộ rap tiếp tục bất ngờ trước loạt tiết mục dự thi đầy thú vị xuất hiện trong series casting Rap Việt mùa 2.

Viết bình luận của bạn