Diễn viên Anh Dũng. Ảnh: NSCC.
Diễn viên Anh Dũng. Ảnh: NSCC.

Anh Dũng đồng hành cùng Minh Tú - Thúy Vân - Kỳ Duyên

DI PY

Ngay sau khi công bố dàn huấn luyện viên là hoa hậu, siêu mẫu Minh Tú, hoa hậu Kỳ Duyên, và á hậu Thúy Vân, Miss Fitness Vietnam (Hoa hậu thể thao Việt Nam) tiếp tục hé lộ nhân vật đảm nhận vị trí host, đó chính là nam diễn viên Nguyễn Anh Dũng.

Diễn viên Nguyễn Anh Dũng sinh năm 1991 và là một trong những gương mặt vàng của màn ảnh phía Bắc. Với ngoại hình điển trai, diễn xuất đa dạng, anh thường xuyên lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn và được tin tưởng giao cho nhiều dự án phim truyền hình lớn như “Khi người đàn ông góa vợ bật khóc”, “Tuổi thanh xuân 2”, “Sống chung với mẹ chồng”... 

Sau khi gặt hái thành công ở mảng phim truyền hình, năm 2018, chàng diễn viên tài năng quyết định Nam tiến và liên tiếp xuất hiện trong những dự án phim điện ảnh lớn như “Gái già lắm chiêu V”, “Thiên thần hộ mệnh”. Không chỉ dừng lại ở vai trò diễn viên, Nguyễn Anh Dũng tiếp tục phát triển sự nghiệp và thử sức trong lĩnh vực sản xuất phim với vai trò CEO.

Mới đây, BTC Miss Fitness Vietnam đã chính thức công bố diễn viên Anh Dũng sẽ đảm nhận vị trí host. Trước đó, anh từng tham gia với vai trò giám khảo khách mời, hướng dẫn thí sinh trong kỹ năng diễn xuất trong “The Next Face Vietnam 2021”.

Chia sẻ về vai trò rất mới này, diễn viên Nguyễn Anh Dũng cho biết: “Đây là lần đầu tiên Anh Dũng nhận lời mời tham gia một chương trình truyền hình thực tế lớn với vị trí host. Miss Fitness Vietnam là một cuộc thi nhan sắc đầu tiên trong năm 2022 nên Dũng cũng như toàn bộ các thành viên BGK khác và ekip cũng đang rất nóng lòng được gặp gỡ những thí sinh tiềm năng trong buổi casting tới đây.

Hi vọng với những kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực phim truyền hình, khán giả sẽ đón nhận và ủng hộ Nguyễn Anh Dũng thử sức trong vai trò rất mới này”.

Ca sĩ Phan Đinh Tùng. Ảnh: NSCC.
Phan Đinh Tùng: “Bản sao dù đậm nét thế nào thì vẫn là bản sao”

Tại "Ký ức ngọt ngào", ca sĩ Phan Đinh Tùng có những chia sẻ về nghề ca sĩ của minh.

Viết bình luận của bạn