Binz cùng 2 học trò tại chung kết "Rap Việt". Ảnh: Vie
Binz cùng 2 học trò tại chung kết "Rap Việt". Ảnh: Vie

Binz chơi guitar, rap về tình yêu cùng RPT Gonzo, Thành Draw

VY VY

Phần kết hợp của huấn luyện viên Binz và hai thí sinh RPT Gonzo, Thành Draw xứng đáng là một trong những tiết mục được mong chờ nhất trong đêm chung kết của "Rap Việt".

Đáp lại sự kỳ vọng của khán giả cùng 3 huấn luyện viên đội bạn và 2 giám khảo, thầy trò Binz đã mang đến một bản rap về tình yêu đầy những chiêm nghiệm và cảm xúc. Đúng như tên bài hát "What love is", tiết mục của đội Binz mở đầu với phần rap của RPT Gonzo, tiếp đến là Binz rồi đến Thành Draw và kết lại bằng màn hòa giọng của cả 3 thầy trò. Với giai điệu bắt tai, ca từ sâu lắng, 2 học trò của Binz đã nói lên tâm sự của những người đàn ông dù đã trải nghiệm nhiều cung bậc tình yêu nhưng vẫn luôn tự hỏi tình yêu là gì?

Trấn Thành nghe xong phải cảm thán: “Thành Draw ạ, anh rất thích cái kiểu này của em, rất bình tĩnh, đàn ông và rất thu hút”.

Sự kết hợp tuyệt vời của 3 thầy trò Binz - RPT Gonzo - Thành Draw mang đến mood nhạc lãng mạn trên sân khấu đêm chung kết "Rap Việt" khiến Wowy đứng ngồi không yên, còn HLV Karik “tan chảy” với những lời chia sẻ: “Ba người làm thành 1 nhóm hợp lý lắm! Một người giàu năng lượng, 1 người lúc nào cũng tiết chế lại mọi thứ và người ở giữa cân bằng cho 2 người 2 bên”.

HLV Suboi chia sẻ: “Hôm nay rất vui khi được nhìn thấy Binz với cây đàn và hoàn toàn đồng ý với Karik: 10 điểm, 10 điểm cộng cộng cộng”.

Trong lúc mọi người còn đang chìm đắm trong bản rap về tình yêu của đội rapper "BigCityBoi" thì MC Trấn Thành chợt phát hiện bộ đôi Rhymastic - JustaTee đã "mất tích" từ lúc nào. Hai giám khảo đã chuyển đến cạnh DJ Mie, tạm rời chiếc ghế nóng “quyền lực” để nhường chỗ cho cây đàn piano trong phần trình diễn của 2 học trò nhà Binz.

Giám khảo JustaTee nhận xét ngắn gọn: “Xứng đáng để chúng mình nhường chỗ cho cây đàn piano kia”.

Từ khóa: Trấn Thành
Màn trình diễn của TLinh và Suboi tại chung kết "Rap Việt". Ảnh: Vie
Chung kết "Rap Việt": Rhymastic gọi Suboi và TLinh là 2 nữ rapper số 1

2 người phụ nữ quyền lực Suboi và TLinh lần nữa khẳng định bản lĩnh và vị thế độc tôn trong "Rap Việt".

Viết bình luận của bạn