Chỉ thua Minh Xù 1 điểm, Vicky Nhung suýt bị loại khỏi Nhạc hội song ca mùa 2

M.T |

Thanh Sang – chàng trai sở hữu giọng hát “sơn ca” với đam mê được cháy hết mình trên sân khấu đã cùng Vicky Nhung có tiết mục đầy ấn tượng tại tập 3 Nhạc hội song ca mùa 2.

Trở lại với sân khấu Nhạc hội song ca mùa 2 trong đêm thi thứ hai của bảng đầu tiên, Vicky Nhung và Thanh Sang xuất hiện với phong cách đậm chất “đường phố” cùng áo da đen “cool ngầu”. Cả hai lựa chọn ca khúc “Vẽ” của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng để biểu diễn trong đêm thi.

Vicky
Vicky Nhung và Thanh Sang

Giai điệu sôi động, ca từ ý nghĩa cùng màn trình diễn rất tuyệt vời đã giúp cả hai tỏa sáng trên sân khấu "Nhạc hội song ca" mùa 2.

Trở lại tuần này, thoát khỏi hình ảnh “sporty boy”, Khắc Minh và Lê Huy lựa chọn hóa thân vào mối tình đầy đau khổ trong ca khúc “Xin lỗi anh”. Trong lúc nhạc dạo, Lê Huy bất ngờ ôm chặt Khắc Minh từ phía sau lưng khiến cả trường quay “dậy sóng”.

Các thí sinh tham gia game show
Các thí sinh tham gia game show

Để chuẩn bị cho cuộc thi, Mai Tiến Dũng đã đầu tư cho Vĩnh Phúc rất chỉn chu về hình ảnh để có thể giúp Phúc tỏa sáng nhất có thể. Đương nhiên cặp đôi này thẳng tiến ngồi trên ghế vàng của Nhạc hội song ca mùa 2.

Kết thúc bảng 1, với số điểm 546 sau hai tập thi, Minh Xù và Vũ Thịnh trở thành cặp đôi nhất bảng với giá trị giải thưởng 50 triệu đồng và bước tiếp vào bảng 2. Trong khi đó, Vicky Nhung – Thanh Sang chỉ thua đội quán quân 1 điểm. Thế nhưng với sự yêu quý của khán giả, ban tổ chức đã phá lệ để cả hai có cơ hội bước tiếp vào vòng sau của chương trình.

 
Các thí sinh tại trường quay 

Tập 4 của chương trình sẽ lên sóng vào lúc 19h chủ nhật, ngày 6.5 trên kênh HTV7.

M.T