Phần biểu diễn của Lynk Lee trong tập 11 "Gương mặt thân quen". Ảnh: NSX
Phần biểu diễn của Lynk Lee trong tập 11 "Gương mặt thân quen". Ảnh: NSX

Gương mặt thân quen: Phạm Việt Thắng, Lynk Lee bị loại

VY VY

Khán giả “thấp thỏm”, hy vọng vào tấm vé hồi sinh sau khi Lynk Lee, Phạm Việt Thắng bị loại tại tập 11 "Gương mặt thân quen".

"Gương mặt thân quen" 2020 đã gần đến chặng cuối con đường đi tìm Quán quân.

Trong tập 11, khán giả được đắm chìm trong những bản tình ca dạt dào cảm xúc trong phần thi của Phạm Việt Thắng. Nam ca sĩ thể hiện liên khúc của ca sĩ Elvis Phương với giọng hát đặc biệt đầy thu hút.

Với thế mạnh là chất giọng ấm áp, Phạm Việt Thắng đã tái hiện lại màn trình diễn một cách chỉn chu trọn vẹn. Tuy nhiên do ngoại hình không được tương đồng, Phạm Việt Thắng gặp nhiều khó khăn trong phần tạo hình, điều này cũng làm ảnh hưởng đến phong thái biểu diễn. Ban giám khảo cũng chia sẻ khá tiếc nuối khi Phạm Việt Thắng vẫn còn thiếu một chút để tiết mục trở nên xuất sắc.

Sau 11 tập, có thể thấy Lynk Lee là thí sinh có nhiều nỗ lực nhất vì vũ đạo không phải là thế mạnh, chất giọng lại quá đặc trưng nên gặp rất nhiều khó khăn để hóa thân thành các nhân vật. Với tinh thần “chịu chơi” và “chịu đầu tư”, Lynk Lee luôn có những màn trình diễn mãn nhãn, xuất sắc về dàn dựng, chỉn chu trong phong thái biểu diễn.

Trong đêm bán kết, Lynk Lee đã thể hiện được nét đẹp cá tính vốn có qua tạo hình nữ ca sĩ Thu Phương. Giám khảo Mỹ Linh và Đại Nghĩa cũng dành nhiều lời khen về gương mặt xinh đẹp tương đồng với Thu Phương của Lynk Lee. Tuy nhiên về phần hát Lynk Lee không được đánh giá cao vì “Chưa bao giờ” của Thu Phương là một ca khúc khó thể hiện.

Sau các tiết mục hoành tráng, dù không muốn nhưng các giám khảo phải đưa ra quyết định cho điểm. Hai thí sinh có tổng điểm thấp nhất là Lynk Lee và Phạm Việt Thắng sẽ dừng cuộc, khán giả lại phải “thấp thỏm” vì không biết thí sinh nào sẽ quay trở lại tranh quán quân trong tập tiếp theo nhờ vào tấm vé hồi sinh.

Tập 12 chung kết "Gương mặt thân quen" 2020 phát sóng lúc 21h thứ bảy ngày 6.2.2021 trên kênh VTV3.

Hoà Minzy và Link Lee trong tập 10 "Gương mặt thân quen". Ảnh: NSX
Gương mặt thân quen: Hòa Minzy khoe giọng đỉnh cao cùng Lynk Lee

Trong tập 10 của "Gương mặt thân quen", Hòa Minzy bất ngờ “comeback” khoe giọng đỉnh cao cùng Lynk Lee khi hoá thân thành Trọng Tấn – Anh Thơ.

Viết bình luận của bạn