Hứa Vĩ Văn không được bất cứ em bé nào chọn đồng hành trong thử thách Ảnh: NSX
Hứa Vĩ Văn không được bất cứ em bé nào chọn đồng hành trong thử thách Ảnh: NSX

Khu rừng nhỏ: Hứa Vĩ Văn tổn thương vì bị các bé “ngó lơ”

Việt Phong

Chương trình “Khu rừng nhỏ” tập mới, các nhân vật trải nghiệm phải thực hiện nhiệm vụ thu hoạch rau củ và cho thỏ, lợn, gà ăn. Ở thử thách chăn nuôi, hai bảo mẫu Hứa Vĩ Văn – Mạc Văn Khoa đã gặp phải tình huống “quê xệ” đến từ các em nhỏ.

Theo sự phân công của chương trình, các bé được lựa chọn các bảo mẫu ứng với các hoạt động trong buổi chiều. Dù đã cố đưa ra lời mời mọc nhưng Hứa Vĩ Văn và Mạc Văn Khoa không được ai hưởng ứng. Cuối cùng, bé Rio vì quá “thương” Mạc Văn Khoa nên nhận lời cùng nam diễn viên đi cho lợn ăn. Còn Hứa Vĩ Văn phải một mình đi hái rau để chuẩn bị bữa tối.

Hứa Vĩ Văn phải một mình hái rau vì không được ai chọn. Ảnh: NSX
Hứa Vĩ Văn phải một mình hái rau vì không được ai chọn. Ảnh: NSX
Là một trong hai bảo mẫu nữ đáng yêu của chương trình, hot girl ảnh thẻ Lan Hương được các em nhỏ yêu mến nhờ sự ân cần, dịu dàng, tìm cách kết nối các bé với không khí chung của mọi người.
Lan Hương được các em bé yêu mến. Ảnh: NSCC
Lan Hương được các em bé yêu mến. Ảnh: NSCC
Theo Lan Hương, việc tham gia một chương trình  chăm sóc trẻ em là thử thách không nhỏ với cô. “Em cảm thấy mình không phải một người chị, một người bảo mẫu, mà thật sự là một người bạn của các em nhỏ. 

Trong chương trình “Khu rừng nhỏ”, Bé Cún - con gái Tú Vi và Văn Anh không ít lần khiến các bảo mẫu “toát mồ hôi” khi khóc lóc nhớ bố mẹ. Tuy nhiên qua từng tập, bé Cún đã trưởng thành và tự lập hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, cô bé luôn cố gắng hết sức trong thử thách và có màn thể hiện đáng khen.

Bé Cún đã trưởng thành hơn sau khi tham gia chương trình. Ảnh: NSX
Bé Cún đã trưởng thành hơn sau khi tham gia chương trình. Ảnh: NSX
Trước đó, nữ diễn viên Tú Vi cũng có những chia sẻ về việc con gái mình lần đầu tiên tham gia chương trình truyền hình thực tế. “Cún là một em bé thoạt nhìn khá năng động, tự tin và cực kì lanh lẹ trong vấn đề ăn nói. Tuy nhiên điều đó chỉ xảy ra khi em được ở trong vòng an toàn của mình, bên cạnh ba mẹ hoặc những người thật sự thân thiết, còn không thì hoàn toàn trái ngược. 

Đó cũng là điều Tú Vi và Văn Anh lo lắng nhất khi cho Cún tham gia chương trình. Tuy đã 4 tuổi nhưng hầu như chưa có ngày nào em bé xa ba mẹ hoặc xa người thân như ông bà, đặc biệt là phải ngủ qua đêm mà không có ai bên cạnh. Ngoài điều đó ra, sự rụt rè của Cún cũng là điều khiến ba mẹ đặc biệt lo lắng”, nữ diễn viên cho biết. 


Thy Nhung ấn tượng trong đêm thi bán kết Trăm năm ánh Việt. Ảnh: CTCC.
Thy Nhung múa kiếm, đánh võ chiếm trọn cảm tình NSƯT Thoại Mỹ

Vòng Bán kết Trăm năm ánh Việt 2022 chính thức bước vào giai đoạn cuối cùng với tiết mục của Thy Nhung - nữ thí sinh tài sắc vẹn toàn được NSND Bạch Tuyết, NSƯT Thoại Mỹ khen hết lời.

Viết bình luận của bạn