Kiều Loan phát huy sở trường hát tiếng Anh khi gặp đối thủ Jsol

Linh Chi

Ở vòng thách đấu đầu tiên của The Heroes, Kiều Loan tiếp tục gây chú ý với hình ảnh alien, trổ tài hát song ngữ với bản mashup gây nghiện.

Sau nhiều ngày chờ đợi, Á hậu Kiều Loan đã chính thức bước vào vòng "Đối đầu" tại The Heroes. Đối thủ của cô trong tập phát sóng tuần này chính là Jsol đến từ đội Giang Danh.

Luôn đầu tư kỹ lưỡng về mặt visual, Kiều Loan quyết định khoác lên mình bộ jumpsuit ấn tượng với chất liệu tráng gương giúp tạo hiệu ứng bắt sáng sân khấu cực tốt.

Ở vòng thi lần này, các vị huấn luyện viên lại tiếp tục dành nhiều lời khen có cánh cho Á hậu sinh năm 2000 khi chọn lựa bản mashup "Rather Be & September Flower".

Á hậu Kiều Loan gây ấn tượng với tạo hình chiến binh trên sân khấu
Á hậu Kiều Loan gây ấn tượng với tạo hình chiến binh trên sân khấu
Á hậu Kiều Loan gây ấn tượng với tạo hình chiến binh trên sân khấu
Á hậu Kiều Loan gây ấn tượng với tạo hình chiến binh trên sân khấu The Heroes. Ảnh: NVCC.

Không quên sở trường của mình, Kiều Loan tự tin khoe kỹ năng hát và rap song ngữ trên sân khấu. Người đẹp sinh năm 2000 cho biết, sự lựa chọn này giúp cô hạn chế lời tiếng Anh lại, cô đã viết lại lời Việt hoá và đây đều là những góp ý đến từ vị huấn luyện viên Hà Lê của mình.

Trước những chia sẻ của cô học trò, Hà Lê liền trêu chọc: “Thực ra ban đầu Lona muốn làm học sinh cá biệt, nhưng anh bẻ lại thì thành ngoan rồi. Về đây thì phải nhập gia tùy tục” Bên cạnh đó anh cũng không quên khen ngợi: “Anh rất tự hào và vui vì phần trình diễn của em hôm nay rất tốt. Thấy em vượt qua được chính mình, vượt qua những cái hạn chế mình có từ lúc trước để mà trở thành một phiên bản tốt hơn của em ngày hôm nay”.

Trong khi đó, các vị giám khảo lại đưa ra những nhận xét trái chiều với các vị master. Giám khảo Vân An cho rằng phần thi của Kiều Loan rất đẹp nhưng vẫn an toàn. Còn giám khảo Diệu Minh thì nhận xét phần thi của nàng Á hậu còn thiếu điểm nhấn.

Kết quả sau vòng đấu đầu tiên, Kiều Loan và Jsol đã nhận về số điểm tổng lần lượt là 61 - 65. Mặc dù vậy nhưng Kiều Loan vẫn còn cơ hội ở vòng thách đấu tiếp theo.

Kiều Loan trình diễn. Ảnh: NSCC.
Bài hát “OK” của Á hậu Lona Kiều Loan gây sốt

Bản remake hit “OK” của Lona Kiều Loan bất ngờ gây sốt trên mạng xã hội khi được Hot TikToker người Nga cover.

Viết bình luận của bạn