"Lạ lắm à nha" hé lộ thông tin về các số phát sóng chỉ có ở Việt Nam

Linh Chi

Sau một thời gian dài “ở ẩn” để “gia cố lại bức tường khổng lồ, "Lạ lắm à nha" đã tiếp tục quay trở lại với khung giờ phát sóng mới vào lúc 20h tối Thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3 và hé lộ thông tin bất ngờ về một số tập phát sóng đặc biệt. 

Tiếp nối thành công của 19 tập đã phát sóng, trong đợt ghi hình tiếp theo, ekip chương trình tiết lộ về những tập phát sóng đặc biệt lần đầu tiên được thực hiện ở Việt Nam theo format mới không hề có ở bản gốc. Ở đó sẽ có sự góp mặt của những nghệ sĩ, những khách mời đình đám được khán giả yêu mến với những cách chơi và cách hát hoàn toàn khác biệt. 

MC Trường Giang cũng tiết lộ thời gian qua ekip chương trình đã tìm cách “gia cố” lại bức tường bằng việc làm mới lại nội dung và những thủ thuật đánh lạc hướng người chơi, để nhiệm vụ đi tìm nhân vật bí ẩn càng trở nên khó khăn và hấp dẫn hơn. 

 
 
 "Lạ lắm à nha" tập 20 có sự tham gia của: Trương Quỳnh Anh, Jang Mi, Trung Dũng. Ảnh: NSX 

Cầm trịch  "Lạ lắm à nha" đã gần 20 tập nhưng “Mười Khó” vẫn “đau đáu” một nỗi niềm: “Đây là giây phút chúng ta đến với nhau bằng những màn song ca đỉnh cao, bằng những bài phối mới đỉnh cao và bằng những tiết mục gây cười đỉnh cao, chỉ có một điều không làm được, đó chính là ghế ngồi của MC”.

Dàn khách mời “mở bát” cho sự trở lại lần này của "Lạ lắm à nha" là các nghệ sĩ: Trung Dũng, Trương Quỳnh Anh, Jang Mi.

Tập 20 "Lạ lắm à nha" sẽ lên sóng vào lúc 20h tối 13.11 trên kênh VTV3.  

Lạ lắm à nha: Khổng Tú Quỳnh, Lương Bích Hữu bất ngờ xuất hiện

"Lạ lắm à nha" chính thức khép lại đợt ghi hình đầu tiên ở tập 19 với sự tham dự của các khách mời: Anh Tú, Minh Vương, Đạt G. Tập phát sóng cuối cùng đã để lại nhiều khoảnh khắc bất ngờ và vui vẻ.

Viết bình luận của bạn