Lý Nhã Kỳ và  thí sinh
Lý Nhã Kỳ và thí sinh

Lý Nhã Kỳ được thí sinh thi nhau “lấy lòng” khi ngồi ghế giám khảo

Thanh Tú

Sau hai tuần phát sóng, giám khảo Lý Nhã Kỳ dần trở thành tâm điểm của “Ảo thuật siêu phàm”. Trong tập 2, nữ giám khảo được nam thí sinh Hữu Tuyển tặng một màn ảo thuật với dây thun đầy ngẫu hứng. Nữ thí sinh Diệp Chinh cũng khiến cô bất ngờ trong màn diễn tặng với những lá bài.

Chương trình “Ảo thuật siêu phàm” tiếp tục mang người xem đến với không gian văn hóa Nhật Bản (Diệp Chinh), Trung Quốc (Trần Thịnh) và phong cách đương đại châu Á (Hữu Tuyển).

Trong phần diễn của mình, Hữu Tuyển khuấy động bầu không khí khi hóa thân thành DJ và biến ra hàng loạt những chiếc đĩa CD đủ màu sắc. Sau phần thi, Hữu Tuyển còn tạo ra một bất ngờ nhỏ khi mời giám khảo Lý Nhã Kỳ lên sân khấu tham gia vào màn ảo thuật ngẫu hứng của mình với dây thun.

Nữ diễn viên - doanh nhân Lý Nhã Kỳ xuất hiện lộng lẫy
Lý Nhã Kỳ xuất hiện lộng lẫy trên ghế giám khảo
Cả ba giám khảo đều khen ngợi sự sáng tạo của nam thí sinh khi biết anh tự tìm tòi màn ảo thuật của riêng mình. Nhưng giám khảo Petey Majik nhận xét động tác nhảy theo nhạc của Hữu Tuyển khiến màn trình diễn của anh có phần dễ đoán và lộ nhiều sơ hở.

Trần Thịnh mang đến màn trình diễn có bối cảnh Trung Quốc thời cận đại với khả năng biến ra những cây dù đậm chất lãng mạn. Lý Nhã Kỳ đưa ra nhận xét đầy duyên dáng: “Ước gì trời mưa người yêu cũng biến ra được dù che cho mình như vậy”. Riêng giám khảo Palmas Nguyên lại cho rằng Trần Thịnh diễn còn cứng và mang đến cảm giác như đang đứng “trả bài”.

Diệp Chinh biến hóa trong phần thi của mình
Diệp Chinh biến hóa trong phần thi của mình

Thí sinh nữ duy nhất trong đêm diễn Diệp Chinh xuất hiện xinh đẹp trong trang phục truyền thống của Nhật Bản Kimono và màn diễn của cô nhận được nhiều lời khen từ cả ba vị giám khảo. Cô đã giành được chiếc vé vào vòng trong, vượt qua hai đàn anh Hữu Tuyển và Trần Thịnh dày dặn kinh nghiệm.

Viết bình luận của bạn