Lý Nhã Kỳ làm MC bất đắc dĩ trong "Tâm đầu ý hợp". Ảnh: NVCC.
Lý Nhã Kỳ làm MC bất đắc dĩ trong "Tâm đầu ý hợp". Ảnh: NVCC.

Lý Nhã Kỳ trở thành MC “bất đắc dĩ" của "Tâm đầu ý hợp"

Thái An

Tập mới nhất "Tâm đầu ý hợp" có sự tham gia của diễn viên Lý Nhã Kỳ với những câu chuyện rất đặc biệt.

Trải qua 33 số phát sóng, đôi MC “cầm trịch” chương trình Lâm Vỹ Dạ - Đức Thịnh đã chia sẻ những vui buồn, khích lệ, động viên và thấu hiểu cùng người chơi. Và trong tập tuần này, họ xuất hiện ở một vai trò khác - là khách mời tham gia cùng với người bạn đời của mình.

Lý Nhã Kỳ đóng vai trò người dẫn chương trình, đồng hành cùng 2 cặp đôi để giúp họ hiểu nhau hơn. Ảnh: NVCC.
Lý Nhã Kỳ đóng vai trò người dẫn chương trình, đồng hành cùng 2 cặp đôi Đức Thịnh - Thanh Thúy và Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt để giúp họ hiểu nhau hơn. Ảnh: NVCC.

Vị trí MC “bất đắc dĩ” thuộc về Lý Nhã Kỳ khi cô tham gia chương trình với vai trò là người đồng hành, chia sẻ cùng hai cặp đôi để giúp họ thấu hiểu nhau hơn.

Thời gian gần đây, Lý Nhã Kỳ thường xuyên tham gia các chương trình truyền hình. Trong bộ váy trắng nữ tính, thanh lịch và trẻ trung cùng tóc đuôi gà cột cao, sự duyên dáng và hài hước của Lý Nhã Kỳ không chỉ giúp cặp đôi khách mời tự nhiên, thoải mái chia sẻ câu chuyện của mình mà còn mang lại những trận cười sảng khoái cho khán giả.

Người đẹp tự tin với nhiệm vụ kết nối các cặp đôi, giúp họ thêm hiểu nhau hơn. Ảnh: NVCC.
Người đẹp tự tin với nhiệm vụ kết nối các cặp đôi, giúp họ thêm hiểu nhau hơn. Ảnh: NVCC.

Là người bạn thân thiết với Thanh Thúy, Lý Nhã Kỳ dành lời khen ngợi cho bà xã của đạo diễn Đức Thịnh khi cho biết Thanh Thúy là “một trong những diễn viên có nhan sắc của màn ảnh Việt”. Cô cũng không ngần ngại trêu đùa rằng, rất nên suy nghĩ về “món quà” Giáng sinh năm nay là được... “lấy người khác làm chồng”.

Thời gian này, Lý Nhã Kỳ thường xuyên góp mặt vào các show truyền hình và rất được khán giả yêu thích. Ảnh: NVCC.

Những “tuyệt chiêu” chia rẽ, trêu chọc khách mời mà mỗi tuần Đức Thịnh - Lâm Vỹ Dạ thường áp dụng, thì giờ đây lại được nữ diễn viên “Kiều nữ và Đại gia” thực hiện, khiến Lâm Vỹ Dạ phải thốt lên “quả báo đó”.

Lý Nhã Kỳ cùng đồng đội tại Nhanh như chớp. Ảnh: CTCC.
Lý Nhã Kỳ tiết lộ từng "cày view" cho MV của Đen Vâu

Trở lại chương trình Nhanh như chớp cùng với Hoàng Phi và Mạc Văn Khoa ở tập 9, Lý Nhã Kỳ khiến MC Trường Giang phấn khích vì độ "chịu chơi" của mình. Cô cũng bất ngờ tiết lộ từng xem MV mới của Đen Vâu đến... 2000 lần.

Viết bình luận của bạn