Lynk Lee hoá thân thành nam. Ảnh: NSX
Lynk Lee hoá thân thành nam. Ảnh: NSX

Lynk Lee thấy sợ khi hóa thân thành nam trong "Gương mặt thân quen"

VY VY

Thời gian gần đây, Lynk Lee xuất hiện nhiều trên sóng truyền hình. Mới nhất, cô xác nhận sẽ tham gia chương trình "Gương mặt thân quen".

Kể từ khi chương trình thông báo chính thức về dàn thí sinh, trong đó có ca sĩ Lynk Lee, không ít bình luận bàn tán xôn xao về nữ ca sĩ. Những người yêu mến Lynk Lee cổ vũ nhiệt tình, khuyến khích cô tham gia thật nhiều và thoải mái thể hiện bản thân, chờ đón một Lynk Lee xinh đẹp tài năng. Bên cạnh đó cũng không ít bình luận tiêu cực về cô khiến người hâm mộ bức xúc.

Tuy nhiên, sau khi trò chuyện với Lynk Lee, ai cũng phải thốt lên rằng đây chính là cô gái yêu đời, nhiệt huyết và sống hết mình với đam mê. Cô chia sẻ mục tiêu chính khi tham gia "Gương mặt thân quen" không phải vì giải thưởng.

“Mục đích Linh đến với "Gương mặt thân quen" chắc chắn không phải là vì giải thưởng hay quán quân đâu. Linh muốn thử thách bản thân mình, muốn cho tất cả khán giả của mình thấy Linh làm được những gì trên sân khấu. Linh sẽ được hóa thân thành những người nổi tiếng, những nhân vật truyền cảm hứng và muốn mọi người nhìn thấy được những khía cạnh khác của Linh, khám phá thêm bản thân Linh những khả năng mới", Lynk Lee chia sẻ.

Ngoài khó khăn về luyện tập, Lynk Lee còn gặp rất nhiều lời phán xét, những bình luận tiêu cực ẩn ý khi tham gia chương trình. Trong đó có bình luận nói về vấn đề Lynk Lee không phải cải trang thành nhân vật nam mà là quay về làm con trai.

Về vấn đề này, Lynk Lee chia sẻ: “Ngay tập đầu tiên, sau khi nhận đề bài là anh Quang Linh thì Linh cảm thấy thực sự là một cái khó, bởi vì bây giờ Linh đã thay đổi rồi. Hóa thân thành nam thì cũng là cái khó khăn vì tóc Linh rất dài nhưng phải hóa trang sao cho gần như là không còn tóc cảm giác như mình bị đảo lộn.

Nói chung phải tập và suy nghĩ rất nhiều, cảm giác lúc đầu hơi sợ, nhưng sau đó cũng bình tĩnh và suy nghĩ lại mình sẽ làm được. Lynk sẽ làm được mọi người ơi, hãy chờ Linh nha”.

Sau khi trở lại là chính mình, Lynk Lee ngày một xinh đẹp và tự tin hơn, cô tham gia nhiều chương trình truyền hình với mong muốn đem hình ảnh nữ tính của mình đến gần với nhiều khán giả. Với thế mạnh là giọng hát và sự quyết tâm của Lynk Lee, chắc chắn nữ ca sĩ sẽ bùng nổ và tỏa sáng tại "Gương mặt thân quen" năm 2020.

Tập 1 "Gương mặt thân quen" 2020 chính thức lên sóng vào lúc 21h15 thứ Bảy ngày 21.11.2020 trên kênh VTV3.

Việt Hương định làm khó Khánh Thi nhưng bất thành tại Vũ điệu vàng

Vũ điệu vàng với đêm thi chủ đề Điện ảnh dành cho bảng A. Đây cũng là đêm thi xác định 4 cặp đôi mạnh nhất của bảng dành cho thí sinh từ 35 - 50 tuổi.

Viết bình luận của bạn