Nghệ sĩ Kim Tử Long từng "ước" được vợ đuổi ra khỏi nhà

Linh Chi

Nhiều câu chuyện hôn nhân chưa kể đầy bất ngờ và thú vị của hai gia đình Lê Khánh - Tuấn Khải và Kim Tử Long – Trinh Trinh sẽ có trong "Tâm đầu ý hợp" tuần này. 

Ở phần ghi hình chưa lên sóng, lần đầu tiên khán giả biết đến câu chuyện mà nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long chia sẻ. Anh cho biết mong muốn một lần được vợ “đuổi” ra khỏi nhà, “nhiều khi không tâm đầu ý hợp, trong lòng buồn, chỉ muốn vợ nói câu: “Sao anh không đi và kiếm người khác?”.

Những lời tâm sự thật mà như đùa, đùa mà như thật của Kim Tử Long khiến cho Lâm Vỹ Dạ, Đức Thịnh không khỏi ngạc  nhiên. Đây cũng là lần đầu Trinh Trinh được xem lại phần ghi hình của chồng mình nên hết sức bất ngờ.  Tuy thế, đáp lại lời bà xã, nghệ sĩ Kim Tử Long một mực chối bỏ, nhất quyết không nhớ những lời đã nói.

 
 
 Vợ chồng Kim Tử Long,  Ngân Khánh chia sẻ về cuộc sống mùa dịch. Ảnh: CMH. 

Trong thời gian giãn cách xã hội vì dịch bệnh, cuộc sống của hai gia đình nghệ sĩ cũng có nhiều thay đổi so với trước kia. Nghệ sĩ Kim Tử Long chia sẻ anh đã cho xây hồ bơi tại gia cho các con vui chơi. Đối với gia đình anh không bao giờ mắng chửi hay dùng bạo lực với các con, phương pháp áp dụng “lạt mềm buộc chặt”, với con nhỏ thì anh răn đe, với con lớn thì tâm sự.

Từ khóa: Kim Tử Long
NSƯT Kim Tử Long. Ảnh: CTCC.
NSƯT Kim Tử Long xem con là bạn vì sợ áp lực khi làm cha mẹ

NSƯT Kim Tử Long có những chia sẻ về cách dạy con "đặc biệt" của mình.

Viết bình luận của bạn