Ngô Kiến Huy bị "dìm hàng" vì mái tóc quá điệu

Linh Chi

Người chơi "đi tới đâu bào giải thưởng tới đó" Dương Thanh Vàng khiến ban tư vấn của "5 giây là triệu phú" quay lưng sau khi nghe Ngô Kiến Huy giới thiệu. 

Nếu như ở tuần trước, chịu chung số phận bị phũ với người bạn thân Ngô Kiến Huy thì trong tuần này, Jun Phạm đã nhập hội "những chuyên gia dìm hàng MC" cùng Đại Nghĩa và Khả Như.

Xuất hiện với mái tóc độc lạ, Thỏ Đen nhanh chóng giải thích đây là phong cách hoài niệm, trưởng thành, anh muốn thay đổi để chương trình hấp dẫn hơn. Ngay lập tức, Đại Nghĩa đưa ra nhận xét: “Anh thấy giống mấy con búp bê tóc bết bết hồi xưa đó”. Jun Phạm cũng xua tay “Lần sau đừng có làm cái tóc đó nữa, Huy”. Đến đây, Thỏ Đen chỉ biết phản kháng yếu ớt: “Để số sau em đổi kiểu tóc mới, em nhuộm lại”. 

Ngô Kiến Huy bị đả đảo vì mái tóc độc lạ. Ảnh: NSX.
Ngô Kiến Huy bị đả đảo vì mái tóc độc lạ. Ảnh: NSX.
Ngô Kiến Huy bị đả đảo vì mái tóc độc lạ. Ảnh: NSX.

Khách mời của tuần này là hai nam diễn viên hài Hữu Đằng và Dương Thanh Vàng. Được giới thiệu là “đi tới đâu bào giải thưởng tới đó”, Dương Thành Vàng vừa xuất hiện trên sân khấu đã khiến ban tư vấn quay lưng vì “Vàng nổi tiếng là chơi gameshow thắng, có lẽ không cần sự hiện diện của chúng ta”. 

Sau màn chào hỏi, MC tiếp tục nhiệm vụ giới thiệu luật chơi tuy nhiên lại bị ban tư vấn và khách mời đồng loạt phản đối vì quá “điệu đà”. Đại Nghĩa không ngần ngại thay thế vị trí của Thỏ Đen với màn công bố luật chơi vô cùng trôi chảy và nhanh chóng. Dù đã cố gắng giải thích: “Do bộ đồ cản cái sự mạnh mẽ của em lại” nhưng Thỏ Đen vẫn bị vùi dập không thương tiếc. 

"5 giây triệu phú" tập 8 phát sóng vào lúc 21h ngày 6.11 trên kênh HTV7. 

Running Man Vietnam: Ngô Kiến Huy bung hết sức, Thúy Ngân bị vùi dập

Những tình tiết mới nhất của chuyến huấn luyện tại Hàn Quốc khiến người xem vô cùng tò mò về các thử thách, nhiệm vụ mới của dàn nghệ sĩ Running Man Vietnam 2021. Bên cạnh đó, không thể thiếu sự cạnh tranh khốc liệt và những mánh khóe chiêu trò nhằm đạt được mục tiêu. 

Viết bình luận của bạn