"Người ấy là ai" trở lại trong tháng 5 này. Ảnh: NSX.
"Người ấy là ai" trở lại trong tháng 5 này. Ảnh: NSX.

"Người ấy là ai" chính thức trở lại trong tháng 5

DI PY

"Người ấy là ai" sẽ chính thức trở lại với hàng triệu khán giả hâm mộ ngay trong tháng 5.2022. Ở mùa mới, các fan sẽ được tận hưởng nhiều bất ngờ đi cùng loạt thay đổi đáng mong đợi.

Với 3 mùa cực kỳ thành công, việc trở lại của chương trình "Người ấy là ai" sau một thời gian vắng bóng khiến các fan hâm mộ háo hức hơn bao giờ hết.

Ngoài tính giải trí bùng nổ, chương trình còn mang đến những câu chuyện tình cảm sâu lắng nhưng không kém phần bí ẩn, bên cạnh những chia sẻ, cổ vũ cùng thông điệp đầy tính nhân văn hướng đến cộng đồng LGBT.

"Người ấy là ai" 2022 tiếp tục mang đến những thay đổi độc đáo, điển hình là ngoài phiên bản nữ chính như các mùa trước, chiếc ghế hot nhất "Người ấy là ai" 2022 sẽ có thêm các phiên bản mới.

Đáng chú ý, "Người ấy là ai" 2022 sẽ chính thức thay đổi bảng bình chọn màu tím - Giới tính thứ 3 sang LGBT. Ngoài ra, tại "Người ấy là ai" – 2022, sân khấu sẽ được đầu tư với giao diện hoàn toàn mới và hoành tráng hơn.

Riêng ở vị trí ban cố vấn, nhiều gương mặt nghệ sĩ mới lần đầu tiên xuất hiện tại chương trình hứa hẹn gây “chao đảo” với những bình luận và nhận xét vô cùng thú vị, hài hước nhưng không kém phần sâu sắc.

Với những thay đổi ngoạn mục và bất ngờ, "Người ấy là ai" 2022 sẽ mang đến khán giả những câu chuyện ý nghĩa, truyền cảm hứng và mãn nhãn bởi nhan sắc cực phẩm đến từ vị trí những người chơi chính.

Đông Nhi đạt top 1 trending music Việt Nam. Ảnh: NSCC.
Đông Nhi đạt top 1 trending music Việt Nam với “Đôi mi em đang u ầu"

Đông Nhi hiện đang đạt top 1 trending music Việt Nam với “Đôi mi em đang u ầu" theo công bố của METUB Network.

Viết bình luận của bạn