Phản ứng của Jun Phạm khi bị Liên Bỉnh Phát "giật hit"

Linh Chi

Thực hiện giãn cách an toàn tại nhà, Liên Bỉnh Phát đã gợi ý một bài tập thể lực vui, hữu ích, đồng thời gửi thời thách thức tới Thỏ Trắng – Jun Phạm.

Trong thời gian giãn cách xã hội, chương trình Running Man Việt Nam nhận được rất nhiều câu hỏi của khán giả về việc ghi hình và cập nhật thông tin hiện tại của dàn nghệ sĩ. Đáp lại mong đợi của người hâm mộ, Nhà sản xuất Running Man Việt Nam đã mở chiến dịch "Run From Home" để các nghệ sĩ và khán giả cùng tham gia và lan tỏa tinh thần lạc quan, tích cực. Thử thách đầu tiên mà "Run From Home" đặt ra chính là: Plank trên không.

Nghệ sĩ đầu tiên nhận thử thách chính là “Mầm non giải trí” Liên Bỉnh Phát. Anh cũng là một trong những người có thể lực và sức bền nhất trong 9 nghệ sĩ chính tham gia chương trình năm nay. Việc tập luyện đối với Liên Bỉnh Phát đã trở thành sở thích, thói quen hàng ngày nên thử thách này dĩ nhiên không thể làm khó anh. Để tăng thêm phần đặc biệt hấp dẫn, Liên Bỉnh Phát quyết định vừa plank trên không, vừa hát hit "Đây là một bài hát vui" của Jun Phạm.

Liên Bỉnh Phát vừa tập plank vừa hát hit của Jun Phạm. Ảnh: CMH.
Liên Bỉnh Phát vừa tập plank vừa hát hit của Jun Phạm. Ảnh: CMH.
Liên Bỉnh Phát vừa tập plank vừa hát hit của Jun Phạm. Ảnh: CMH.

Sau khi clip plank và hát của Liên Bỉnh Phát được đăng tải trên mạng xã hội, có rất nhiều lời khen về thân hình săn chắc, lực lưỡng của nam nghệ sĩ. Về phía mình, Liên Bỉnh Phát trân trọng gửi gắm lời thách thức tới thành viên tiếp theo: Jun Phạm.

Nói về Jun Phạm, khi bị Liên Bỉnh Phát “giật hit” và thách thức, anh chàng lập tức đưa ra phản hồi: “Bài của Jun chủ yếu hát nơi đông người vui tươi, khi hát phải "quẩy" hết mình, không ngờ có ngày lại rơi vào trạng thái này của Liên Bỉnh Phát. Bài vui nhưng nhìn Phát không vui cho lắm mà thấy cực khổ nhăn nhó như đang… đau bụng. Bài hát và MV dài hơn 5 phút nhưng Phát chỉ plank được 1 phút, như vậy Jun thấy… thường thôi!”.

Jun Phạm và Liên Bỉnh Phát là 2 trong 9 nghệ sĩ tham gia Running Man Việt Nam mùa 2. Ảnh: NSX.
Jun Phạm và Liên Bỉnh Phát là 2 trong 9 nghệ sĩ tham gia Running Man Việt Nam mùa 2. Ảnh: NSX.

Đặc biệt, Jun Phạm khẳng định sẽ nhận lời thách thức của Phát.

Lời đáp trả của Jun cũng chính là điều đáng chờ đợi. Với một đầu óc “lắm chiêu” cùng thể lực vững như hiện tại, liệu Jun Phạm có thể tăng độ khó so với phần thể hiện của Liên Bỉnh Phát?

Từ khóa: Liên Bỉnh Phát
Ngô Kiến Huy - Jun Phạm sẽ hợp sức “tiêu diệt” Trường Giang, Karik. Ảnh: NSX
Running Man Việt Nam: "Thỏ đen" Ngô Kiến Huy tái ngộ "thỏ trắng" Jun Phạm

Sau nhiều mong đợi của khán giả, cuối cùng nhà sản xuất Running Man Việt Nam cũng xác nhận Ngô Kiến Huy là nghệ sĩ thứ 8 của chương trình.

Viết bình luận của bạn