Ảnh: Vie
Ảnh: Vie

"Rap Việt": RPT Gonzo khiến khán giả bật khóc khi rap về miền Trung

VY VY

RPT Gonzo lại lấy đi nước mắt của khản giả bằng bản rap cực đẹp và ý nghĩa của mình dành tặng cho miền Trung tại vòng chung kết "Rap Việt".

Vẫn là 1 thầy giáo Nam sở hữu khả năng chơi chữ đáng gờm, nhưng lần này RPT Gonzo còn tung ra khả năng khơi dậy cảm xúc của người nghe tài tình. Đưa ra quyết định vô cũng bản lĩnh, thay gì thể hiện những sắc màu khác, bùng nổ như sự kì vọng của nhiều khán giả, thì RPT Gonzo lại quyết định bước vào vòng Chung kết với 1 tác phẩm giản dị nhưng đẹp ở mọi khía cạnh.

Không làm mọi thứ phức tạp, RPT Gonzo quyết định làm bài rap về miền Trung bằng âm thanh tuyệt hảo của dàn đồng ca hòa lẫn với lối kể chuyện như xoa dịu nỗi đau. RPT Gonzo khiến người nghe như tìm được “chiếc phao” tinh thần giữa những khó khăn của cuộc sống với thông điệp mà cậu mang đến “mọi thứ rồi sẽ ổn thôi”.

Phần trình diễn của RPT Gonzo tại chung kết “Rap Việt“. Ảnh: Vie
Phần trình diễn của RPT Gonzo tại chung kết “Rap Việt“. Ảnh: Vie
Phần trình diễn của RPT Gonzo tại chung kết “Rap Việt“. Ảnh: Vie

Đúng như mong ước mà JustaTee đã nói trước đây sẽ mang 1 dàn đồng ca lên sân khấu, sự cộng hưởng từ giai điệu của dàn đồng ca cũng những lời rap của Gonzo khiến ai cũng trực trào nước mắt. Trấn Thành nghẹn ngào nói: “Vì bạn mà người ta kêu tôi Thành cry một lần nữa”.

Karik nhận xét trong vô vàn cảm xúc: “Thật sự mà nói, trong tất cả thí sinh vào chung kết "Rap Việt" này, khi mà họ vào 1 vòng thì họ sử dụng những thứ khác nhau với những thể loại beat khác nhau. Riêng chỉ có mình Gonzo là luôn giữ thái độ bình tĩnh và cho tới vòng này chỉ Gonzo làm được điều đó”.

Cũng từng nghĩ đến việc làm 1 bản rap về miền Trung, Karik đã thể hiện sự cảm kích đến Gonzo khi cậu biến điều đó thành hiện thực tại vòng Chung kết. Rhymastic đã bị chinh phục hoàn toàn, anh nhận xét: “Thông điệp mà Gonzo mang lại trong tiết mục lần này thật sự đã giúp cho phần trình diễn của bạn trở thành phần trình diễn hoàn hảo nhất của Gonzo từ đầu chương trình đến giờ”. Riêng nam HLV Binz như vỡ òa trong tự hào vì những điều mà Gonzo đã và đang mang đến cho Rap Việt.

Từ khóa: Trấn Thành
Karil chia sẻ trong trailer trong tập chung kết chương trình Rap Việt. Ảnh cắt từ clip
Rap Việt: Karik lo sợ Dế Choắt, Binz "bạc cả tóc" để lo cho thí sinh

Ban tổ chức của chương trình Rap Việt đã tung ra đoạn clip trailer dài khoảng 5 phút để hé lộ những hình ảnh đầu tiên trong trận Chung kết Rap Việt.

Viết bình luận của bạn