Running Man Vietnam: Karik trở lại, nuông chiều Lan Ngọc

Linh Chi |

Sự trở lại của Karik tại Running Man Vietnam đã đem đến nhiều bất ngờ cho khán giả. 

Vắng mặt trong vài tập Running Man, Karik bất ngờ trở lại với chặng đua cuối cùng mang theo vai trò mới, đó chính là Quản trò. Từ đây, anh chàng trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng của tất cả các thành viên trừ Lan Ngọc. Với lời tuyên bố: “Em là vợ anh sẽ được sống tới cuối cùng!”, Karik liên tục ưu ái công khai cho Lan Ngọc.

Khi Lan Ngọc chậm chân chưa kịp di chuyển, quản trò còn hướng dẫn cho cô nàng nên đi hướng nào, thậm chí thỏa thuận: “Giờ anh quay mặt không nhìn đó, em muốn đi hướng nào thì đi đi”. Đối với các thành viên khác, Karik săm soi, để mắt không rời hòng bắt quả tang họ di chuyển thì khi nhìn thấy Lan Ngọc, anh lại mỉm cười ẩn ý rồi bỏ đi. Đúng như lời hứa, Lan Ngọc đã sống tới cuối cùng trong trò chơi “Búp bê tập đi cùng Karik”.  

Lan Ngọc thắng thử thách Running Man nhờ Karik. Ảnh: NSX.
Lan Ngọc thắng thử thách Running Man nhờ Karik. Ảnh: NSX.
Lan Ngọc thắng thử thách Running Man nhờ Karik. Ảnh: NSX.
Lan Ngọc thắng thử thách Running Man nhờ Karik. Ảnh: NSX.

Ngược lại, mặc dù giở đủ chiêu trò gian manh nhưng Ngô Kiến Huy, Trường Giang, Thúy Ngân, Trương Thế Vinh cũng đều thất bại trước con mắt tinh tường của nam Rapper. Dựa vào kết quả này, số bảng tên bị mất đi của các nghệ sĩ cũng được định đoạt. Là kẻ mạnh nhất, Trương Thế Vinh vô tình trở thành người thiệt thòi với số bảng tên bị mất đi nhiều nhất. Đồng thời các nghệ sĩ khác cũng nhăm nhe ý định hợp sức để loại Voi Biển đầu tiên khiến anh phải hoảng hốt.  

Cũng nhờ sự trở lại của Karik, Ngô Kiến Huy bỗng có đối thủ. Trong phần chơi tiếp theo, cả hai liên tục phá đám nhau khi đang vận chuyển hộp. Sau nhiều lần thật thà nhận cái kết đắng, Karik đã biết cách "lươn lẹo" khi không chỉ chơi gian mà còn chủ động chọc phá các nghệ sĩ khác, đặc biệt là Ngô Kiến Huy.  

Linh Chi