Thái Châu và Nguyễn Hưng. Ảnh: Hoàng Khôi
Thái Châu và Nguyễn Hưng. Ảnh: Hoàng Khôi

Thái Châu ganh tị vì Nguyễn Hưng khoe body chuẩn ở tuổi 63

M.T

Cùng ngồi ghế nóng trong chương trình Hãy nghe tôi hát, hai nam giám khảo Thái Châu và Nguyễn Hưng diện trang phục vest lịch lãm thu hút sự chú ý của tất cả mọi người.

Hãy nghe tôi hát tập 10 có chủ đề Nguyễn Hưng. Đây là đêm bán kết 1 với sự tranh tài của bốn ca sĩ Mai Quốc Việt, Võ Hạ Trâm, Trần Vũ và Như Trang. Trong đêm thi, top 4 sẽ thể hiện lại những ca khúc gắn liền với tên tuổi của ca sĩ Nguyễn Hưng với một bài đơn ca và một bài song ca.

Ca sĩ Nguyên Hưng không chỉ hát hay mà còn nhảy đẹp
Ca sĩ Nguyễn Hưng không chỉ hát hay mà còn nhảy đẹp

Ca sĩ Nguyễn Hưng là một hiện tượng âm nhạc khác lạ của thập niên 90. Xuất hiện tại chương trình với trang phục vest lịch lãm, Nguyễn Hưng khiến khán giả trầm trồ khen ngợi với vẻ ngoài phong độ dù đã ở tuổi 63.

Bên cạnh đó, nam giám khảo Thái Châu cũng phong độ không kém ở tuổi 67. Chia sẻ với chương trình, danh ca Thái Châu không giấu sự ganh tị đối với đàn em, vì Nguyễn Hưng vừa có giọng hát hay lại có thêm vũ khí lợi hại là những bước nhảy chiếm được sự mến mộ của nhiều khán giả nữ.

Như Trang và Mai Quốc Việt
Như Trang và Mai Quốc Việt

Đến với đêm thi Nguyễn Hưng, Như Trang quyết định thay đổi bản thân với ca khúc Kim (Y Vân). Không kém cạnh Như Trang, Mai Quốc Việt cũng sẽ vừa nhảy vừa thể hiện ca khúc Trả nợ tình xa của nhạc sĩ Tuấn Khanh theo phong cách Rock. 

Võ Hạ Trâm như cá gặp nước khi đến với đêm thi chủ đề Nguyễn Hưng. Nữ ca sĩ sẽ thể hiện ca khúc từng được ca sĩ Nguyễn Hưng thể hiện rất thành công - đó là Khổ vì yêu nàng của nhạc sĩ Lê Hựu Hà và Tùng Châu. 

Võ Hạ Trâm
Võ Hạ Trâm

Trái với ba thí sinh trên, Trần Vũ chọn phương án an toàn với ca khúc Buồn ơi chào mi của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9. 

Sau phần thi đơn ca, 4 ca sĩ sẽ bước vào phần thi song ca. Bên cạnh các tiết mục dự thi, top 4 còn hòa giọng trong ca khúc Thuyền hoa - một ca khúc có giai điệu vui tươi của nhạc sĩ Phạm Thế Mỹ. Ngoài ra, ca sĩ Nguyễn Hưng còn gởi tặng đến khán giả ca khúc Lầm của nhạc sĩ Lam Phương.

Hãy nghe tôi hát tập 10 chủ đề Nguyễn Hưng sẽ phát sóng lúc 21h thứ năm ngày 3.5 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.

Viết bình luận của bạn