Thúy Hạnh - Minh Khang "cạn tiền" khi ở khách sạn 5 sao 100 ngày

Thái Anh

Trong chương trình "Tâm đầu ý hợp - Chuyện chưa kể", vợ chồng Thúy Hạnh - Minh Khang đã trải lòng về 3 tháng "mắc kẹt" ở Phú Quốc vì dịch.

Chia sẻ với 2 MC Đức Thịnh và Lâm Vỹ Dạ, nhạc sĩ Minh Khang cho biết khoảng thời gian hơn 3 tháng bị "mắc kẹt" tại Phú Quốc đã đem đến nhiều sự thay đổi trong suy nghĩ và tính cách của cả gia đình. Vợ chồng anh cùng hai cô con gái có nhiều thời gian để dành cho nhau hơn, gặp nhau 24/24 nên cũng có thể hiểu rõ những tâm tư, tình cảm, tính cách, thói quen mà trước giờ vì bận rộn công việc, học hành mà ít để ý đến.  

Thúy Hạnh - Minh Khang dành thời gian nghỉ ngơi trong những tháng ngày bị “mắc kẹt” tại Phú Quốc. Ảnh: CMH
Thúy Hạnh - Minh Khang dành thời gian nghỉ ngơi trong những tháng ngày bị “mắc kẹt” tại Phú Quốc. Ảnh: CMH

Cũng trong thời gian này, vì mỗi ngày đều được thư giãn nghỉ ngơi nên nhạc sĩ Minh Khang có nhiều thời gian dành cho việc sáng tác. Vợ anh - cựu người mẫu Thúy Hạnh khoe rằng chồng mình đã cho ra đời hơn 10 tác phẩm, trong đó đa phần về chủ đề gia đình, xã hội. Nổi bật nhất chính là ca khúc Thương Vợ mà cô gọi vui là “bài ca Nịnh Vợ”.

Vì chỉ có ý định đi công tác kết hợp du lịch 10 ngày, hành trang của cả gia đình chỉ có vỏn vẹn vài bộ quần áo nên khi xa nhà hơn 3 tháng, cả nhà cảm thấy bất tiện và thiếu thốn nhiều thứ và cũng cạn kiệt tài chính. Tuy vậy cả nhà vẫn cố gắng giữ sức khỏe và tinh thần lạc quan để chờ ngày được trở về nhà, trở về thành phố thân yêu. 


Từ khóa: khách sạn
Thí sinh khủng của Rap Việt mùa 2. Ảnh: CTCC.
Rap Việt mùa 2: Blacka được Rhymastic chọn ngay

Rhymastic đạp cần “chốt đơn” dù Blacka chưa rap câu nào và sau đó kiện tướng của Tổ Quạ liên tục được đạp cần, tạo ra "cuộc chiến" nón vàng gay cấn trong tập 2 Rap Việt mùa 2.

Viết bình luận của bạn