Liz Kim Cương xinh đẹp khi đi chơi gameshow. Ảnh: CTCC.
Liz Kim Cương xinh đẹp khi đi chơi gameshow. Ảnh: CTCC.

Tình cũ Trịnh Thăng Bình lo đến “xanh mặt” vì… sợ thua khi chơi gameshow

An Nhiên

Những tưởng tình cũ Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương tham gia gameshow chỉ để “vui là chính” nhưng hoá ra nữ ca sĩ cũng muốn “ăn thua đủ” với các nghệ sĩ khách mời còn lại.

Xuất hiện trong Úm ba la ra chữ gì?, Hằng BingBoong dành tặng khán giả ca khúc mới “Yêu đi, đừng lo xa”. Đây cũng được xem là sản phẩm âm nhạc mới của nữ ca sĩ sau nhiều năm không thường xuyên xuất hiện trên sân khấu.

Bộc bạch tại chương trình, Hằng BingBoong biết đây chính là “đứa con tinh thần” mà cô rất yêu thích, tuy nhiên vì dịch COVID-19 liên tục bùng phát trong thời gian dài, khiến nữ ca sĩ không thể “trình làng” ca khúc này trước công chúng.

Cũng tại đây, Liz Kim Cương được xem là đối thủ "nặng ký" của Hằng BingBoong. Tiết lộ với các khách mời, tình cũ Trịnh Thăng Bình cho biết vì trước đó từng có kinh nghiệm “bại trận thảm hại” khi sánh đôi cùng Đại Nhân trong mùa trước nên đây cũng là cơ hội cho cô “phục thù”.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ cũng tỏ ra khá lo lắng vì sợ “mất mặt” trước khán giả truyền hình lần nữa nếu bị loại sớm khỏi cuộc chơi. Có vẻ không như là nói đùa, Liz Kim Cương thậm chí còn “cầu nguyện” cho mình giành chiến thắng khiến các nghệ sĩ khách mời cũng không nhịn được cười vì sự đáng yêu của cô.

Tham gia chương trình còn có sự góp mặt của hai khách mời nam là Tiko Tiến Công và Bi Max, hứa hẹn là hai trợ thủ đắc lực cho Liz Kim Cương và Hằng BingBoong.

Tại đây, 4 nghệ sĩ chia làm 2 đội và trải qua hai vòng đấu để tìm ra đội chơi có điểm số cao nhất nhằm tiến đến vòng đặc biệt và chinh phục giải thưởng trị giá 50 triệu đồng của chương trình.

Jun Ji Hyun phủ nhận tin ly thân và sắp ly hôn chồng đại gia. Ảnh: Poster.
Jun Ji Hyun phủ nhận tin đồn ly hôn

Công ty quản lý của Jun Ji Hyun đưa ra thông báo phủ nhận tin đồn nữ diễn viên ly thân và sắp ly hôn với chồng.

Viết bình luận của bạn