Trường Giang tâm sự về khoảng thời gian yêu Nhã Phương. Ảnh: FBNV
Trường Giang tâm sự về khoảng thời gian yêu Nhã Phương. Ảnh: FBNV

Trường Giang từng đập đầu vào tường lúc 3 giờ sáng vì nhớ Nhã Phương

VY VY

Trong tập 2 "Bếp vui bùng vị", Trường Giang đã có những chia sẻ về khoảng thời gian yêu Nhã Phương.

Với chủ đề các món cuốn và chấm 3 miền, tập 2 "Bếp vui bùng vị" chứng kiến màn đấu cân tài cân sức đến phút cuối giữa đội Lâm Vỹ Dạ và đội Hari Won. Ngoài những phút giây thi đấu hết mình, các khách mời trong chương trình cũng có khoảng thời gian chia sẻ về chuyện tình yêu.

Cụ thể, tại chương trình, MC Trường Giang đã đặt ra câu hỏi để các đội trưởng và khách mời cùng thảo luận: “Yêu xa có hạnh phúc hay không?”. Hari Won ngay lập tức cho rằng yêu xa sẽ không hạnh phúc và dẫn chứng hùng hồn bằng câu nói: “Ánh mắt xa nhau là trái tim xa nhau”.

Ngay sau đó, Lâm Vỹ Dạ liền chỉnh lại bằng câu hoàn chỉnh “xa mặt cách lòng” khiến tất cả đều bật cười. Đồng thời, nữ diễn viên còn cho rằng khi cả 2 người đang yêu mà ở xa quá thì sẽ dễ bị phai nhạt, lòng tin dành cho nhau sẽ dần mất đi, từ đó nảy sinh nghi ngờ và làm tình cảm rạn nứt. Elly Trần và Hải Triều thì có quan điểm trái ngược khi cho rằng đó có thể là sự sàng lọc xem có phải là chân ái của mình hay không.

“Có một điều khi yêu xa mà chúng ta sẽ nhận thấy ngay đó là khi chúng ta cần người đó nhất thì họ không có ở bên cạnh”, câu nói của MC Trường Giang nhận được sự đồng tình của Hari Won và Lâm Vỹ Dạ. Với Đỗ Khánh Vân, khi được hỏi về quan điểm của mình, cô nàng liền đáp lời: “Em cũng không biết nữa tại vì em không có người yêu”.

Tiếp sau đó, MC Trường Giang tâm sự: “Lúc anh yêu vợ anh, trong thời gian đi nước ngoài lưu diễn một tháng trời, 3 giờ sáng anh phải đập đầu vô tường vì nhớ chịu không nổi”, chia sẻ của nam MC nhận được nhiều sự đồng cảm từ các khách mời.

Tập 3 "Bếp vui bùng vị" sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h thứ Năm ngày 29.10 trên kênh truyền hình HTV2.

Cris Phan tham gia tập 2 "Thiên đường ẩm thực" mùa 6. Ảnh: NSX
Trường Giang “tố” Cris Phan ngày càng nữ tính trước mặt Mai Quỳnh Anh

Trong tập 2 "Thiên đường ẩm thực" mùa 6, Trường Giang “bóc trần” sự thật về độ nữ tính của Cris Phan ngay trước mặt Mai Quỳnh Anh.

Viết bình luận của bạn