Khánh Vân, Mâu Thủy, Hương Ly giành chiến thắng. Ảnh: NSCC.
Khánh Vân, Mâu Thủy, Hương Ly giành chiến thắng. Ảnh: NSCC.

Vietnam Why Not: Khánh Vân, Mâu Thuỷ, Hương Ly giành chiến thắng

DI PY

Tập 4 “Đi Việt Nam Đi – Vietnam Why Not” chủ đề “Thanh âm Việt Nam” đã mang về chiến thắng cho Nón La gồm: Khánh Vân, Mâu Thuỷ, Hương Ly.

Đến gần nửa chặng đường của hành trình, Khăn Rằn bị đánh giá tụt giảm phong độ đáng kể khi thiếu đi “trụ cột” Võ Hoàng Yến, Nón Lá thể hiện là đội chơi mạnh khi lần thứ ba liên tiếp giành chiến thắng, Quai Thao không tìm được cơ hội thay đổi vị trí xếp hạng bởi luôn là đội về cuối tại các thử thách.

Tại thử thách Đấu: Khúc hát hăng say, mỗi đội bốc thăm hai bài hát để luyện tập với ca sĩ Phạm Quỳnh Anh ở dạng song ca/tam ca/tứ ca. Yêu cầu trong đội có ít nhất 1 thành viên hát và 1 thành viên thể hiện vũ đạo.

Ngọc Diễm bước lên sân khấu với tâm thế “đây không phải thử thách mà là không gian của cảm xúc và âm nhạc”. Có kinh nghiệm làm MC nên Ngọc Diễm làm tốt nhiệm vụ dẫn dắt khán giả vào bài hát. Những cô gái chưa tự tin khi cầm micro hát như Ngọc Diễm, Ngọc Châu, Tường Linh lại khiến mọi người ngạc nhiên vì sự dũng cảm, tự tin cháy hết mình mà không chút ngại ngùng.

Ngọc Diễm, Tường Linh, Ngọc Châu thể hiện bài hát. Ảnh: NSCC.
Ngọc Diễm, Tường Linh, Ngọc Châu thể hiện bài hát. Ảnh: NSCC.

Tiếp nối Quai Thao, Nón Lá lên sân khấu trong tình trạng không thuộc lời, việc phải hát với ban nhạc còn gây ra không ít áp lực.

Quỳnh Châu sở hữu giọng hát tốt nên là nhân tố “cứu” cả Khăn Rằn trên sân khấu.

Sau đó, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh trở lại sân khấu và trình diễn loạt ca khúc đình đám gắn liền tên tuổi của cô. Đặc biệt, bài hát “Không đau vì quá đau” được Phạm Quỳnh Anh giới thiệu “như một cái điềm báo” cho mối duyên giữa cô và chồng cũ – Quang Huy.

Cuối cùng, với sự đầu tư nghiêm túc và chỉnh chu, Quai Thao chiến thắng thử thách và nhận được 10 điểm, theo sau là Nón Lá và Khăn Rằn với 9,8 điểm. Kết quả này do Phạm Quỳnh Anh (60%) và khán giả theo dõi đêm nhạc (40%) quyết định.

Sau đó là phần trình chiếu MV Parody của thử thách Đẹp cho khán giả chấm điểm. Quai Thao có sự cố gắng thể hiện, Tường Linh là “cây hài” giữ vị trí nổi bật cho đội, giúp MV có màu sắc thú vị và hài hước.

Nón Lá biết cách thực hiện một MV Parody, phân chia mảng miếng hợp lý, các thành viên có sự xuất hiện đồng đều, Kim Duyên cũng phải công nhận sẽ bầu chọn cho Nón Lá vì tính giải trí cao. Khăn Rằn ngay từ lúc thực hiện đã nội bộ lục đục nên thành quả chưa được như ý muốn, dù Quỳnh Châu có nhiều sáng tạo và diễn xuất tốt. Kết quả Nón Lá chiến thắng thử thách Đẹp, đồng thời chiến thắng chung cuộc của tập 4 “Thanh âm Việt Nam”

Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân thay đổi thế nào sau đăng quang?

Nàng hậu khoe nhan sắc cuốn hút trong bộ ảnh đánh dấu tròn một năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Viết bình luận của bạn