Thử thách của Vũ Thu Phương trong chương trình. Ảnh: NSX.
Thử thách của Vũ Thu Phương trong chương trình. Ảnh: NSX.

Vũ Thu Phương giành cúp "Ơn giời cậu đây rồi"

DI PY

Với màn thể hiện xuất sắc của mình, siêu mẫu Vũ Thu Phương giành về chiếc cúp của tập 3 "Ơn giời cậu đây rồi".

Vào vai hộ lý phải chăm sóc bệnh nhân lớn tuổi, tính khí thất thường Tự Long, vừa bước vào phòng Vũ Thu Phương đã bị bệnh nhân trách móc 'Này em, anh có phải trẻ con đâu mà em đối xử với anh như thằng trẻ con'. Nghe thấy thế, siêu mẫu dịu dàng đáp lại 'Tất cả bệnh nhân đến đây, tất cả những người y tá hộ lý chúng em đều quan tâm, chăm sóc...

Chưa kịp nói hết, Tự Long tiếp tục lớn tiếng "bỏ cái bộ mặt ấy đi, tôi ghét nhất là sự giả dối...". Dù nhiều lần bị bệnh nhân khó tính mắng mỏ nhưng siêu mẫu vẫn rất kiên nhẫn, từ tốn giải thích. Trong một tình huống bất ngờ khi Tự Long ngã xuống sàn, mặc cho những lời trách móc, đổ lỗi của cô đồng nghiệp Khả Như, Vũ Thu Phương vẫn thẳng thắn bày tỏ "bệnh nhân họ đang thế này mọi người quan tâm đến bệnh nhân không? Em không cần chức gì hết em cần chăm sóc bệnh nhân, em bỏ nghề, em bỏ tất cả mọi thứ về để chăm sóc bệnh nhân cơ mà".

Nữ siêu mẫu đoạt cúp. Ảnh: NSX.
Nữ siêu mẫu đoạt cúp. Ảnh: NSX.
 

Tình huống được đẩy lên cao trào khi anh người yêu đang làm bảo vệ của Vũ Thu Phương xuất hiện ghen tuông cho rằng cô người yêu có cử chỉ quá thân mật khi chăm sóc bệnh nhân và yêu cầu cô bỏ nghề. Nghe đến đây, Vũ Thu Phương không ngần ngại tuyên bố "thà anh nói em bỏ nghề mẫu em còn suy nghĩ, bỏ nghề này em không bỏ".

Chưa dừng lại ở đó, khi bị Tự Long đổ lỗi lấy cắp nhẫn, Vũ Thu Phương bình tĩnh giải thích chỉ giữ giúp chiếc nhẫn này và yêu cầu tất cả mọi người ướm thử nhẫn để minh oan cho bản thân. Pha lật ngược tình thế ở cuối tình huống đã giúp siêu mẫu xuất sắc giành về chiếc cúp của tập 3. 

Tác phẩm của nhà văn Nguyễn Khắc Cường. Ảnh: NXB.
Tác phẩm hướng con người sống tử tế hơn

Nhà báo Nguyễn Khắc Cường vừa phối hợp nhà Xuất bản Trẻ ra mắt tác phẩm "Joni mặt tịt và đồng bọn tinh nghịch", viết về những chú mèo và chó cưng giữa đô thị hiện đại với bao nỗi buồn vui bủa vây.

Viết bình luận của bạn