3 năm liên tiếp, Trịnh Kim Chi đồng hành cùng Duyên dáng Áo dài

M. K

Á hậu Trịnh Kim Chi lựa chọn cho mình tà áo dài nền nã khi làm giám khảo cuộc thi "Duyên dáng Áo dài Quận 6". Được biết, đây là lần thứ 3 chị "cầm cân nảy mực" tại cuộc thi ý nghĩa này.

Mới đây, Á hậu Trịnh Kim Chi tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi "Duyên dáng Áo dài quận 6". Cuộc thi thường niên này do Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Liên Hiệp Thanh niên, Trung Tâm Văn hóa, Liên Đoàn Lao Động Quận 6 cùng tổ chức tại TP.HCM.

Á hậu Trịnh Kim Chi nền nã trong tà áo dài. Ảnh: NVCC.
Á hậu Trịnh Kim Chi nền nã trong tà áo dài. Ảnh: NVCC.

Cuộc thi bao gồm phần thi tài năng và trang phục áo dài với sự đổi mới và đầu tư không ngừng ở mỗi năm. Năm nay, chương trình gây ấn tượng mạnh bởi sự dàn dựng tiết mục. Bên cạnh đó, số lượng người đăng ký tham gia cũng đông hơn đáng kể so với 2 năm trước.

Tà áo dài luôn là trang phục mà Trịnh Kim Chi lựa chọn trong những sự kiện lớn và quan trọng.
Tà áo dài luôn là trang phục mà Trịnh Kim Chi lựa chọn trong những sự kiện lớn và quan trọng.

Á hậu Trịnh Kim Chi cho biết, bản thân mong muốn vẻ đẹp của tà áo dài ngày càng được yêu mến giữa nhịp sống đương đại. Đó chính là những khám phá mới đầy thăng hoa dành cho người Việt, đặc biệt là người phụ nữ.

Người đẹp cùng đồng hành với cuộc thi “Duyên dáng Áo dài Quận 6” suốt 3 năm liên tiếp/
Người đẹp cùng đồng hành với cuộc thi “Duyên dáng Áo dài Quận 6” suốt 3 năm liên tiếp.

Trước đó, chị cũng là 1 trong 15 Đại sứ của Lễ hội Áo dài 2019. Người đẹp hy vọng không chỉ trao cảm hứng về tà áo dài Việt mà còn muốn lan rộng trong mọi hoạt động thường nhật. Đây cũng là lý do mà Trịnh Kim Chi thường xuyên chọn tà áo dài duyên dáng trong nhiều sự kiện quan trọng để xuất hiện.

Á hậu trao giải cho những thí sinh xuất sắc nhất.
Á hậu trao giải cho những thí sinh xuất sắc nhất.

Lý do Phi Nhung và Mạnh Quỳnh mãi chỉ là "người tình" trên sân khấu

Mạnh Quỳnh - Phi Nhung được biết đến là một trong những cặp song ca ăn ý của dòng nhạc trữ tình quê hương và Bolero. Không chỉ giống nhau vì đều có giọng hát "trời phú", cả hai còn có nhiều điểm chung khác ngoài cuộc sống như cùng tuổi lại cùng trải qua một tuổi thơ nhiều nhọc nhằn khó khăn.

Viết bình luận của bạn