5 thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc Oh!GG (SNSD) đều tái ký hợp đồng

Thanh Thanh

Công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc SM Entertainment vừa xác nhận 5 thành viên thuộc nhóm nhỏ của SNSD - Oh!GG đều tiếp tục ký gia hạn hợp đồng.

Mới đây, công ty giải trí SM Entertainment đã xác nhận 5 thành viên của nhóm nhỏ của SNSD - Oh!GG gồm Taeyeon, YoonA, Yuri, Hyoyeon và Sunny đều tiếp tục ký gia hạn hợp đồng với công ty quản lý.

Oh!GG chính thức debut vào ngày 5.9 với ca khúc chủ đề Lil' Touch. Ngay sau khi ra mắt, Lil' Touch đã mang lại rất nhiều thành tích cho Oh!GG và cũng là bài hát mở đường cho những hoạt động âm nhạc solo của các thành viên của SNSD sau này.

Tính đến thời điểm hiện tại, Lil' Touch đã đạt gần 135 triệu lượt xem sau hơn 2 năm ra mắt. Điều này đã khẳng định sức hút mạnh mẽ của những cô gái nhà SM, đặc biệt là những thành viên của nhóm nhạc quốc dân SNSD.

MV Lil' Touch của nhóm nhạc Hàn Quốc Oh!GG đã đạt gần 135 triệu lượt xem sau hơn 2 năm ra mắt. Ảnh cắt từ MV.

Trước đó, vào năm 2017, 3 thành viên Tiffany, Sooyoung, Seohyun không tái ký hợp đồng với SM thì 5 cô gái Taeyeon, YoonA, Yuri, Hyoyeon và Sunny đã quyết định gia hạn hợp đồng. Năm 2020 - tròn đúng 3 năm sau, 5 nữ thần tượng vẫn tiếp tục đồng hành cùng SM khiến người hâm mộ không khỏi xúc động.

Ngay sau khi biết được tin này, cộng đồng fan của Oh!GG nói riêng và SNSD nói chung không giấu được sự hào hứng và phấn khích. Cùng với đó, người hâm mộ đang rất mong đợi sản phẩm mới của nhóm khi đã vắng bóng quá lâu trên thị trường Kpop.

Phim Hàn của bộ đôi diễn viên nổi tiếng chuẩn bị lên sóng. Ảnh: Cắt phim
Joo Ji Hoon đóng phim Hàn Quốc mới cùng Jun Ji Hyun

Hai ngôi sao đình đám sẽ cùng góp mặt trong bộ phim Hàn Quốc mới có tên “Mount Jiri”.

Viết bình luận của bạn