Album “Be” của BTS vẫn duy trì thứ hạng cao tại Billboard 200

MINH HẰNG

Album mới nhất của BTS tiếp tục vươn lên mạnh mẽ trong tuần thứ hai trên Billboard 200.

“Be” là album phòng thu tiếng Hàn thứ năm của nhóm nhạc BTS. Nó được phát hành vào ngày 20.11.2020. Theo Big Hit Entertainment, “Be” là sự phản ánh trung thực những cảm xúc khi dịch bệnh COVID-19 xảy ra, khiến nhiều người cảm thấy sợ hãi, bất lực và bất an. Tuy nhiên, album mang một thông điệp đầy cảm hứng rằng ngay cả trong những thời điểm khó khăn như vậy, cuộc sống vẫn tiếp diễn và chúng ta phải vượt qua.

Tuần trước, BTS đã làm nên lịch sử khi album mới “Be” của họ ra mắt ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Top 200 Album nổi tiếng của Billboard, bảng xếp hạng hàng tuần về những album phổ biến nhất tại Hoa Kỳ.

Ca khúc chủ đề mới của nhóm “Life Goes On” cũng ra mắt ở vị trí số 1 trên Billboard's Hot 100, đưa BTS trở thành nghệ sĩ nam đầu tiên và là nghệ sĩ thứ hai ra mắt một bài hát và một album ở vị trí số 1 trên cả hai bảng xếp hạng trong cùng một tuần (Nghệ sĩ duy nhất đạt được thành tích cho đến nay là Taylor Swift).

Vào ngày 6.12 theo giờ địa phương, Billboard chính thức thông báo rằng trong tuần thứ hai trên Billboard 200, "Be" đã chiếm vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng. Theo Nielsen Music, album đã thu về 55.000 đơn vị album tương đương trong tuần kết thúc vào ngày 3.12.

Bảng xếp hạng đầy đủ của Billboard trong tuần sẽ được cập nhật trên trang web chính thức vào ngày 8.12.

Từ khóa: BTS
YoonA, Jisoo và Jungkook có những nỗi sợ đáng yêu. Ảnh cắt phim, clip.
Nỗi sợ ít người biết của YoonA SNSD, Jisoo BlackPink và Jungkook BTS

YoonA (SNSD), Jisoo (BlackPink) và Jungkook (BTS) có những nỗi sợ vô cùng đặc biệt và đáng yêu.

Viết bình luận của bạn