Red Velvet được yêu thích ngày trở lại. Ảnh: Poster SM.
Red Velvet được yêu thích ngày trở lại. Ảnh: Poster SM.

Album mới của Red Velvet lập kỷ lục doanh số trong ngày đầu tiên phát hành

An Nhiên

Mini album "The ReVe Festival 2022 - Feel My Rhythm" của Red Velvet được xác nhận đạt khoảng 231.100 bản bán trong ngày đầu tiên phát hành.

Theo cập nhật mới nhất của bảng xếp hạng Hanteo, mini album đặc biệt của Red Velvet - "The ReVe Festival 2022 - Feel My Rhythm" đã đạt được khoảng 231.100 bản bán trong ngày đầu tiên phát hành.

Với điều này, Red Velvet đã chính thức lập kỷ lục cá nhân mới về doanh số bán album tuần đầu tiên của nhóm, chỉ trong ngày đầu tiên phát hành album. Trước đó, kỷ lục của nhóm được nắm giữ bởi "Queendom", bán được 207.399 bản trong tuần đầu tiên phát hành.

Ngoài ra, "The ReVe Festival 2022 - Feel My Rhythm" cũng đã đạt doanh số bán album ngày đầu tiên cao nhất của một nghệ sĩ nữ trên Hanteo trong năm 2022, vượt qua "First Impact" của Kep1er.

Trước đó, cũng với mini album "The ReVe Festival 2022 - Feel My Rhythm", Red Velvet đã vượt mốc 500.000 bản đặt trước và là album có số lượng đặt trước cao nhất của nhóm.

Có thể nói, sau một thời gian vắng bóng, sự trở lại lần này của Red Velvet đã tạo được sự quan tâm lớn với người hâm mộ. Điều này chứng minh sức hút khó thể bàn cãi của gà cưng nhà SM.

Được biết, bên cạnh mini album lần này, sắp tới nhóm cũng sẽ phát hành full album tiếng Nhật đầu tiên với tựa "Bloom". Theo đó, "Bloom" được nhóm dự kiến ​​phát hành vào tháng 2 năm nay. Tuy nhiên, vì lý do sản xuất, việc phát hành album đã bị hoãn lại, và sẽ ra mắt vào ngày 6.4 tới. Trong khi MV đầy đủ cho ca khúc chủ đề của album là "Wild Side" sẽ ra mắt vào ngày 28.3.

Cảnh hôn gây sốt của Ahn Hyo Seop và Kim Sejeong trong phim “Hẹn hò chốn công sở”. Ảnh: CMH.
“Hẹn hò chốn công sở”: Fan phát sốt vì nụ hôn của Ahn Hyo Seop, Kim Sejeong

Diễn biến mới của “Hẹn hò chốn công sở” khiến khán giả thích thú vì sau nhiều lần từ chối, cuối cùng Kim Sejeong cũng đã chủ động hôn Ahn Hyo Seop, như ngầm đồng ý với lời tỏ tình.

Viết bình luận của bạn