Blackpink là nhóm nhạc nữ Kpop duy nhất đạt thành tích này. Ảnh: Cắt MV
Blackpink là nhóm nhạc nữ Kpop duy nhất đạt thành tích này. Ảnh: Cắt MV

Blackpink - Nhóm nhạc Kpop sở hữu lượt theo dõi "khủng" nhất trên YouTube

ĐÔNG DU

Cùng với việc đạt tới cột mốc 50 triệu người theo dõi trên YouTube, Blackpink đã chính thức trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên đạt được thành tích này.

Mới đây, kênh YouTube của Blackpink đã chính thức cán mốc 50 triệu lượt đăng ký, chính thức đạt nút ruby trên nền tảng này. Điều đáng chú ý nhất chính là việc 4 cô gái nhà YG đã lập nên một kỉ lục mới khi trở thành nghệ sĩ K-Pop đầu tiên đạt được mốc đăng ký đáng mơ ước này.

Ngoài ra, cùng với việc nhanh chóng chạm mốc 50 triệu, Blackpink vẫn chỉ đứng sau Justin Bieber, trở thành nghệ sĩ có số lượng đăng ký cao thứ 2 trên thế giới trên nền tảng YouTube. Thực tế, YouTube vốn được coi là "sân chơi' của Blackpink khi các cô gái liên tục phá vỡ nhiều kỉ lục tại đây. Tuy nhiên, việc đạt 50 triệu lượt theo dõi chỉ trong vòng 4 năm thực sự là con số đáng kinh ngạc và đầy tự hào.

Cũng theo thống kê, kênh YouTube của Blackpink có tốc độ tăng trưởng mạnh hơn hẳn kể từ khi quay trở lại với ca khúc How You Like That. Cụ thể, khi chưa ra mắt ca khúc này, kênh của Blackpink đạt mốc 35 triệu lượt theo dõi. Tuy nhiên, nhờ sự bùng nổ vang dội của How You Like That, YouTube của 4 cô gái tăng trưởng nhanh chóng, liên tục lập nên kì tích và vượt qua nhiều tên tuổi lớn trên thế giới như Ariana Grande, Eminem.

Từ khóa: BlackPink
Jung Hae In và Jisoo (BlackPink). Ảnh chụp màn hình.
Jung Hae In xác nhận đóng chính phim mới cùng Jisoo - BlackPink

Bộ phim truyền hình sắp tới của JTBC “Snowdrop” đã xác nhận dàn diễn viên chính gồm có: Jung Hae In, Jisoo (BlackPink) và Kim Hye Yoon.

Viết bình luận của bạn