Tenet cán mốc 100 triệu USD trên toàn thế giới sau công chiếu. Ảnh: CGV
Tenet cán mốc 100 triệu USD trên toàn thế giới sau công chiếu. Ảnh: CGV

Bom tấn hollywood Tenet cán mốc doanh thu 100 triệu USD 

ĐÌNH DY

Bộ phim mới Tenet của đạo diễn Christopher Nolan tiếp tục chuyến hành trình gian nan tại phòng vé với khởi đầu hơn 20 triệu USD tại Trung Quốc.

Tạp chí Variety đưa tin bom tấn Tenet vượt mốc doanh thu 100 triệu USD toàn cầu trong ngày 5.9. Thành tích đến từ việc bộ phim của đạo diễn Christopher Nolan sớm thu 20 triệu USD trong ngày đầu ra rạp tại Trung Quốc.

Đây là tín hiệu khả quan đối với Tenet. Tuy nhiên, chuyến hành trình dành cho bộ phim còn rất dài. Hãng Warner Bros. ban đầu bỏ ra tới 200 triệu USD để sản xuất tác phẩm. Giữa bối cảnh dịch COVID-19, nhiệm vụ hoàn vốn của dự án không hề dễ để đạt được.

Tenet khỏi chiếu tại nhiều cụm rạp ở Bắc Mỹ từ cuối tuần này. Song, hai thị trường lớn nhất - New York và Los Angeles - vẫn phải đóng cửa do dịch bệnh. Với các rạp chiếu phim đã được đón khách, doanh thu của bộ phim sẽ bị ảnh hưởng do chủ rạp phải tuân thủ các nguyên tắc giãn cách, trong đó có việc không được bán 100% số ghế trong phòng.

Tại Trung Quốc, Tenet tuần này phải cạnh tranh với bộ phim chiến tranh nội The Eight Hundred. Hãng Warner Bros sẽ thông báo doanh thu ra mắt sau ba ngày của Tenet tại quốc gia tỷ dân vào ngày 7.9.

Variety nhận định bộ phim Tenet có thể thu 20 triệu USD sau ba ngày đầu khởi chiếu tại Bắc Mỹ. Tạp chí này dự đoán chỉ cần mang về 450 triệu USD toàn cầu, đây sẽ trở thành dự án thành công đối với Warner Bros giữa bối cảnh phức tạp của dịch bệnh.

Phim Hàn của bộ đôi diễn viên nổi tiếng chuẩn bị lên sóng. Ảnh: Cắt phim
Joo Ji Hoon đóng phim Hàn Quốc mới cùng Jun Ji Hyun

Hai ngôi sao đình đám sẽ cùng góp mặt trong bộ phim Hàn Quốc mới có tên “Mount Jiri”.

Viết bình luận của bạn