Ca sĩ Thu Thủy khẳng định: “Nghệ sĩ chỉ cần khán giả”

Quy Sa |

Tập 5, "Giai điệu thanh xuân" với sự tham gia của ca sĩ Thu Thủy và Nhâm Phương Nam cùng MC Minh Xù. Đến với chương trình, cả hai nghệ sĩ đã gợi nhớ thanh xuân khán giả bằng nhiều ca khúc đình đám một thời như: Sao em vẫn yêu, Tan trong mưa bay...

Mở màn là sự xuất hiện của Thu Thủy và Nhâm Phương Nam với những chia sẻ đặc biệt về thời thanh xuân của mình. Thu Thủy chia sẻ, thanh xuân của mình gắn liền với âm nhạc và “cảm thấy đã” mỗi khi hoạt động nghệ thuật.

Tại chương trình, Thu Thủy đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với các bạn khán giả đã đồng hành cùng mình trong suốt thời gian dài vừa qua. Cô khẳng định: “Nghệ sĩ chỉ cần khán giả” như một lời nhấn mạnh về sự quan trọng của khán giả với nghệ sĩ.

Ảnh: NSX.
Thu Thủy được cảm giác quay lại thời “công chúa kẹo ngọt” khi tham gia chương trình. Ảnh: NSX.

Bài hát đầu tiên Thu Thủy mang đến là “Sao em vẫn yêu”, một ca khúc thuộc album đầu tay của cô. Khi được hỏi về các mối tình trước, Thu Thuỷ không ngại chia sẻ về những cuộc tình đã qua. Cô tự đánh giá bản thân “nhạt" và chưa từng trải qua một cuộc tình đẹp trong thời thanh xuân do chịu sự kiểm soát từ gia đình.

Ở thời điểm hiện tại, cô nhận thấy rằng cảm xúc giữa mình và chồng hiện tại rất bình yên và hạnh phúc. Cô không muốn nhắc lại chuyện xưa với người chồng đã làm mình đau khổ.

Ảnh: NSX.
Nhâm Phương Nam được biết đến như một nam thần đa tài khi thử sức với nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau. Ảnh: NSX.

Chuyện tình thời học trò của Nhâm Phương Nam có phần đáng yêu và ngây ngô hơn câu chuyện của đàn chị. Giọng ca "Đã yêu rồi" tiết lộ bố mẹ cho anh theo học trường nội trú từ bé để tránh yêu sớm.

Thế nhưng, để tránh khỏi sự kiểm soát của nhà trường nam ca sĩ đã nghĩ ra những "chiêu trò". Kết quả là anh đã bị nhà trường bắt và mời phụ huynh. Nhưng anh cảm thấy vui với điều này và xem nó như một phần ký ức đẹp trong thanh xuân của mình.

Những chia sẻ về tình yêu thời thanh xuân của Thu Thủy và Nhâm Phương Nam đã khép lại tập 5 đầy cảm xúc. Khán giả lại "thổn thức" khi được sống lại trong ký ức đẹp của mình qua những ca khúc nổi tiếng một thời được phối lại.

Quy Sa
TIN LIÊN QUAN

Bị chất vấn từng “cưa” Ưng Hoàng Phúc, Thu Thủy phân trần: “Tôi nhát lắm”

An Nhiên |

Thu Thủy khẳng định, không có chuyện cô chủ động theo đuổi đàn anh Ưng Hoàng Phúc, vì cô rất nhát, không bao giờ dám mở lời hay thổ lộ với ai.

Bị chất vấn từng “cưa” Ưng Hoàng Phúc, Thu Thủy phân trần: “Tôi nhát lắm”

An Nhiên |

Thu Thủy khẳng định, không có chuyện cô chủ động theo đuổi đàn anh Ưng Hoàng Phúc, vì cô rất nhát, không bao giờ dám mở lời hay thổ lộ với ai.