Cẩm Ly, Việt Hương trở lại với Táo Xuân 2024

ĐÔNG DU |

Chương trình Táo Xuân Giáp Thìn 2024 của truyền hình Vĩnh Long có sự trở lại của Việt Hương, Đại Nghĩa, Kim Tử Long, ca sĩ Cẩm Ly...

Năm nay, "Táo Xuân" được lên sóng với chủ đề “Cá chép hoá rồng”, điểm lại những sự kiện nổi bật trong năm 2023 vừa qua.

"Táo Xuân 2024" quy tụ dàn diễn viên quen thuộc của phía Nam như nghệ sĩ Kim Tử Long sẽ lần đầu tiên vào vai Ngọc Hoàng. Đây là lần đầu tiên nghệ sĩ Kim Tử Long đảm nhiệm vai diễn này.

Vai diễn Thiên Hậu sẽ tiếp tục được ca sĩ Cẩm Ly nắm giữ. Được biết, cô đã tham gia Táo Xuân từ những ngày đầu và đã có 6 lần bén duyên với vai Thiên Hậu.

Trở lại Táo Xuân Giáp Thìn 2024, nghệ sĩ Việt Hương sẽ tiếp tục đảm nhận vai Táo Hồng - một người trượng nghĩa, dũng cảm hết mình giúp nhân gian. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của Đại Nghĩa trong vai Táo Đỏ, Võ Tấn Phát trong vai Nam Tào và Hữu Đằng trong vai Bắc Đẩu. Các nghệ sĩ đều là những gương mặt quen thuộc, đã có nhiều năm đồng hành cùng Táo Xuân.

Ảnh: NSX.
Dàn nghệ sĩ tham gia chương trình Táo Xuân 2024. Ảnh: NSX.

Ngoài ra, diễn viên Võ Tấn Phát còn đảm nhiệm vai trò biên kịch. Chương trình được chỉ đạo thực hiện bởi tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam, cùng với đạo diễn dàn dựng Hồng Ngọc.

Chủ đề "Cá chép hoá rồng" được chọn cho Táo Xuân 2024 nhằm thể hiện mong muốn về một năm mới với nhiều thành công, vượt qua mọi trở ngại. Theo nhà sản xuất, hành trình này tượng trưng cho quá trình phấn đấu, vượt qua khó khăn, thử thách để đạt được thành công.

Táo Xuân Giáp Thìn 2024 “Cá chép hoá rồng” phát sóng tối 9.2.2024 nhằm 30 Tết Âm Lịch.

ĐÔNG DU