Nghệ sĩ Hương Lan với giọng hát ngọt ngào qua năm tháng.
Nghệ sĩ Hương Lan với giọng hát ngọt ngào qua năm tháng.

Cặp đôi Hoài Linh - Chí Tài kể chuyện đời Hương Lan trên sân khấu

M.T

Cặp đôi danh hài Hoài Linh – Chí Tài sẽ tham gia với vai trò đặc biệt: Người kể chuyện đời của Hương Lan trên sân khấu. Nữ nghệ sĩ sẽ tiết lộ nhiều câu chuyện chưa từng kể đằng sau những tháng năm thăng trầm với nghệ thuật cũng như trên chặng đường đời.

Vào ngày 2.6, tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM), nghệ sỹ Hương Lan sẽ làm liveshow lớn nhất trong cuộc đời ca hát của mình với tên gọi “Hương Lan - Một đời sân khấu”.

Trả lời câu hỏi vì sao không có sự tham gia của nghệ sĩ Chí Tâm, người chồng cũ đã nhiều năm gắn bó với chị trên sàn diễn, Hương Lan tâm sự, chị đã mời anh tham gia chương trình nhưng 10 năm qua anh đều từ chối, vì lý do gia đình.

Hương Lan tổ chức liveshow ở TPHCM sau 15 năm
Hương Lan tổ chức liveshow ở TP.HCM sau 15 năm

Nghệ sỹ chia sẻ: “Tôi cầu toàn, hoạt động trong nghề đã lâu, xem rất nhiều liveshow của anh chị em trong nghề và tự đúc rút cho mình những kinh nghiệm để có thể làm một đêm diễn tri ân người hâm mộ tốt nhất trong khả năng của mình. Năm nay  cái duyên đã đến. Đây là năm có nhiều sự kiện với tôi. Thứ nhất là kỷ niệm hơn 50 năm ca hát, tiếp theo là để tưởng nhớ đến người cha đáng kính của tôi là nghệ sĩ Hữu Phước, người đã dắt tay và truyền cho tôi niềm đam mê với sân khấu, dạy cho tôi từng bài hát đầu tiên. Năm 2018 cũng là năm kỷ niệm 100 năm bộ môn cải lương ra đời. Đây là dịp “thiên thời, địa lợi, nhân hoà” nên tôi quyết định tổ chức liveshow”.

Là một trong số ít ca sĩ thành công ở nhiều thể loại, liveshow “Hương Lan - Một đời sân khấu” sẽ có hai phần cổ nhạc và tân nhạc.

Đức Tuấn tham gia chương trình cùng Hương Lan
Đức Tuấn tham gia chương trình cùng Hương Lan

Chương trình có sự góp mặt của NSND Ngọc Giàu, NSƯT Hoài Linh, NSƯT Trọng Phúc và các nghệ sỹ khách mời: Chí Tài, Ý Lan, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê, Quang Linh, Đức Tuấn, Hương Thanh, Ngọc Linh, Hà Vân, Bích Thuỷ…

Liveshow “Hương Lan - Một đời sân khấu” do đạo diễn Trần Vi Mỹ là tổng đạo diễn sân khấu, nhạc sĩ Đức Trí là giám đốc âm nhạc, soạn giả Hoàng Song Việt biên tập phần cổ nhạc. Đặc biệt, nghệ sỹ nhân dân Ngọc Giàu là cố vấn cho phần cải lương của chương trình.

Viết bình luận của bạn