Diễn biến tập 23 "Cây táo nở hoa". Ảnh: Vie
Diễn biến tập 23 "Cây táo nở hoa". Ảnh: Vie

"Cây táo nở hoa" tập 23: Báu vừa về nhà “cà khịa” Châu

VY VY

Tập 23 "Cây táo nở hoa" xoay quanh những rắc rối trong chuyện tình cảm của Châu và Báu. Châu được tình cũ trao nhẫn cầu hôn ngay lúc cô định nghỉ việc để chạy trốn thị phi, còn Báu sau bao ngày bỏ đi đã được Quân hộ tống trở về nhà. Vừa về đến nhà, Báu đã “cà khịa” Châu.

Tiếp nối tập trước, con gái Tuấn và Lam may mắn được cấp cứu kịp thời. Châu không thể tha thứ cho bản thân, vì cô mà 1 gia đình tan nát và cuộc đời 1 người phụ nữ bị hủy hoại. Tuấn quyết định nghỉ việc, đưa vợ con rời thành phố để làm lại từ đầu. Tuấn tin rằng Phong sẽ bảo vệ và chăm sóc Châu còn Lam vẫn chưa thể tha thứ cho chồng.

Ở một diễn biến khác, trong lúc làm tiếp viên quán rượu, để giải vây cho Quân khỏi gã khách say xỉn kiếm chuyện vô cớ mà Báu đã ngọt nhạt dỗ dành gã ta ngay trước mặt Quân. Điều này chạm đến lòng tự tôn của Quân. Báu không nhận ra rằng Quân vừa khó chịu, vừa xót xa khi phải nhìn vợ làm gái quán bar, ngọt ngào nịnh nọt người đàn ông khác.

Tối hôm đó, Quân khuyên Báu hãy quay về nhà nhưng cô tha thiết muốn sống chung với anh. Thậm chí khi Quân nổi nóng hất đổ tô mì trước mặt Báu và kéo va li đuổi cô về thì Báu vẫn không rời đi. Phải đến khi thấy Quân cầm chai rượu, Báu mới hoảng sợ, đồng ý nghe theo lời anh.

Được Quân đưa về tới trước cửa tiệm sửa xe nhà Ngọc, Báu vẫn lưu luyến không thôi. Cô chạy theo ôm chầm lấy Quân từ sau lưng, dặn anh cố cai nghiện rượu và hứa sẽ quay lại sớm.

Vừa trở về, Báu đã “cà khịa” Châu chuyện làm tiểu tam. Bị Ngọc canh chừng từng li từng tí không cho đi gặp Quân, Báu bực dọc, so đo với Châu.

Tập 24 "Cây táo nở hoa" sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h Thứ Tư ngày 26.5 trên kênh truyền hình HTV2.

Diễn biến tập 22 "Cây táo nở hoa". Ảnh: Vie
"Cây táo nở hoa" tập 22: Hé lộ lý do Quân bị thương tật vĩnh viễn

Tập 22 "Cây táo nở hoa" đã hé lộ lý do Quân bị thương tật vĩnh viễn, đồng thời Báu cũng khẳng định sẽ kiếm tiền chữa trị cho chồng.

Viết bình luận của bạn