Diễn biến tập 33 "Cây táo nở hoa". Ảnh: Vie
Diễn biến tập 33 "Cây táo nở hoa". Ảnh: Vie

"Cây táo nở hoa" tập 33: Cô gái lạ mặt thông báo có con với Dư

VY VY

Trong tập 33 "Cây táo nở hoa", khi Dư chuẩn bị đưa Trúc về ra mắt gia đình thì bất ngờ có một cô gái xuất hiện và nói rằng đã có con với Dư.

Tiếp nối tập trước, Dư quyết định đưa Trúc về ra mắt gia đình mình. Thế nhưng trên đường đi đón Trúc, Dư nhận được điện thoại của Báu: “Em về nhà liền đi, có con bé nào tên Trinh nói là bạn gái của em đó”. Biết có chuyện chẳng lành, Dư đành phải quay về giải quyết. Trúc lại một lần nữa bị bỏ rơi trong hoang mang và lo lắng vì không biết chuyện gì xảy ra.

Vừa gặp mặt, Dư tức giận vì vốn anh chẳng nhớ cô gái này là ai vậy mà cô ta còn nói là bạn gái của mình. Thế nhưng, câu trả lời của Trinh khiến Dư càng thêm bàng hoàng: “Em còn hơn cả bạn gái, em có con với anh luôn mà”. Thì ra trong một lần Dư say xỉn, cô gái này đã đưa Dư về nhà mình. Dù vậy nhưng Dư cũng không tài nào nhớ được sự có mặt của Trinh.

Dư đối mặt với thắc mắc của gia đình và càng rơi vào bế tắc hơn khi không biết giải thích như thế nào với Trúc. Cuối cùng, Dư quyết định đưa cho Trinh 20 triệu đồng rồi yêu cầu cô về quê. Bên cạnh đó, anh sẽ chu cấp thêm tiền cho cô và anh sẽ là người nuôi đứa bé.

Tuy nhiên, không đồng ý với lời đề nghị này, Trinh yêu cầu Dư phải đưa cho mình 500 triệu đồng. Với số tiền quá lớn như vậy, Dư không đủ sức xoay sở nên anh đã quyết định đưa cho Trinh 200 triệu đồng.

Đến trước cửa nhà Trúc, Dư vẫn băn khoăn không biết có nên mở lời hay không, cuối cùng anh cũng nhắn tin đề nghị Trúc cho mình mượn 200 triệu đồng và anh sẽ trả lại trong vòng nửa năm. Sau khi gửi xong, Dư lại hối hận và muốn rút lại nhưng không kịp nữa rồi. Còn Trúc sau khi đọc xong tin nhắn thì vừa sốc, vừa thất vọng về bạn trai của mình.

Tập 34 "Cây táo nở hoa" sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ Hai ngày 21.6 trên kênh truyền hình HTV2.

Diễn biến tập 32 "Cây táo nở hoa". Ảnh: Vie
"Cây táo nở hoa" tập 32: Ngọc đồng ý ly hôn Hạnh

Trong tập 32 "Cây táo nở hoa", những đứa em của Ngọc đã tạm yên ổn khi Báu trở về nhà, Ngà có công việc mới, chị em Châu, Dư mỗi người đều có hạnh phúc riêng. Tuy nhiên, về phía Ngọc, anh bị vợ và con gái quay lưng.

Viết bình luận của bạn