Diễn biến tập 62 "Cây táo nở hoa". Ảnh: Vie
Diễn biến tập 62 "Cây táo nở hoa". Ảnh: Vie

"Cây táo nở hoa" tập 62: Ngọc tự tử khiến Hạnh bất mãn bỏ đi

VY VY

Trong tập 62 "Cây táo nở hoa", tất cả các nhân vật: Hạnh, Châu, Ngà đều đứng trên mép vực căng thẳng tinh thần khi Ngọc bất chấp những nỗ lực của người thân mà từ bỏ sự sống. Ngược lại, Báu vẫn vô tư hưởng hạnh phúc ở một chân trời mới.

Sau khi bỏ trốn, bà Ích bị Châu và Ngà tóm được. Châu muốn đòi lại tiền cho Hạnh, nhưng bà Ích khai rằng đã bị gã tình trẻ lừa sạch tiền. Châu muốn lôi bà Ích tới bệnh viện nhưng bà ta trơ tráo nói rằng vì Hạnh không trả đủ 1 tỷ, nên bà không cho gan.

Châu hứa sau ca mổ sẽ bù thêm tiền cho đủ 1 tỷ và còn cam kết viết cả giấy nợ cho bà mẹ ác độc, tới lúc này thì bà Ích quỳ xuống khóc lóc van xin Châu, nói vì sợ chết nên không dám phẫu thuật. Châu uất ức, thương cho bản thân và anh hai vì có người mẹ ích kỷ như vậy. Châu kiên quyết bắt bà ta tới gặp Ngọc xin lỗi và hiến gan, khiến cho bà Ích đã sợ hãi tới mức bỏ chạy, trốn vào đống rác.

Vì quá đau lòng khi bị mẹ ruột lừa gạt trong lúc bệnh nặng cận kề cái chết, Ngọc tuyệt vọng nhảy sông tự tử, mong muốn đi theo người bố đã khuất. May mắn là Ngà đã kịp thời đến cứu anh hai.

Tất cả đã quá sức chịu đựng, khiến Hạnh thất vọng bỏ về nhà bố ruột. Ngà bất lực không thể ngăn cản được anh chị hai. Ngà xác định sẽ gánh vác trách nhiệm hiến gan cho Ngọc nên nỗ lực luyện tập.

Trong một diễn biến khác, Báu và Quân đã xây tổ ấm ở một chân trời mới, chẳng màng tới sống chết của anh hai. Quân đi biển, còn Báu thì đã trở thành bà chủ của một quán hải sản nho nhỏ ở một làng chài ven biển. Hai vợ chồng còn định kinh doanh thêm phòng trọ cho khách du lịch. Tuy nghèo nhưng Báu cảm thấy rất hạnh phúc.  

Tập 63 "Cây táo nở hoa" được phát sóng lúc 20h thứ Tư ngày 25.8 trên kênh truyền hình HTV2.

Diễn biến tập 60 "Cây táo nở hoa". Ảnh: Vie
"Cây táo nở hoa" tập 60: Bà Ích khóc hết nước mắt van xin Ngọc nhận gan

Trong tập 60 "Cây táo nở hoa", Ngọc cuối cùng cũng nhận được lời xin lỗi cùng những giọt nước mắt từ người mẹ nhẫn tâm. Bản thân anh đã thật lòng xin lỗi Báu nhưng bị “phũ” không thương tiếc.

Viết bình luận của bạn