Changmin (2AM) cover thành công ca khúc “Rainism” của Bi Rain

Tuấn Đạt |

Nam ca sĩ trẻ Changmin (2AM) gây chú ý khi cover lại ca khúc “Rainism” và được đàn anh Bi Rain dành nhiều lời khen ngợi.

Trong chương trình âm nhạc “Immortal Song”, thành viên nhóm nhạc đình đám 2AM – Changmin gây chú ý khi cover lại bản hit “Rainism”, ca khúc từng làm nên tên tuổi của Bi Rain.

Vì thế, phần trình diễn lần này của Changmin gây chú ý khi giúp cho “Rainism” trở nên mới lạ.

Changmin từ khi tác ra hoạt động solo đã dành được nhiều thành tựu đáng kể. Ảnh nguồn: Xinhua.
Changmin từ khi tác ra hoạt động solo đã dành được nhiều thành tựu đáng kể. Ảnh nguồn: Xinhua

Ngay chính chủ nhân ca khúc là Bi Rain cũng dành lời khen tặng đàn em: “Thật sự rất độc đáo, bản thân tôi cũng không hề nhận ra ca khúc của chính mình. Bản phối mới và cách trình diễn của Changmin đã mang đến một phong thái tuyệt vời”.

Phần trình diễn này của Changmin đã đạt một lượng lớn khán giả theo dõi trên mạng xã hội, và nhiều ý kiến cho rằng, phiên bản mới ca khúc này đã vượt xa nhiều bản cover khác, bao gồm các thể loại Dance hay Rock.

Changmin từng là thành viên lớn tuổi nhất của nhóm nhạc 2AM. Với giọng hát thiên phú, đi kèm tài năng vũ đạo, Changmin luôn được đánh giá

. Kể từ khi tách hoạt động solo, nam ca sĩ đã ghi nhiều dấu ấn trong lòng khán giả, trong đó đáng chú ý là 2 ca khúc “Stand By Me” và “My Name That Cannot Be Sung”.

Ngoài ra hát, anh còn thử sức ở vai trò diễn viên nhạc kịch và đạt thành công nhất định.

Năm 2016, Changmin đảm nhận vai Do Jae Ki trong vở “Romantic Muscle” nhận được sự đánh giá cao từ các nhà phê bình nghệ thuật.

Tuấn Đạt