Ảnh chụp màn hình.
Ảnh chụp màn hình.

Chi Pu ghi danh vào bảng xếp Youtube với thành tích khủng

Lê Hương

Vượt qua Hương Giang Idol, Chi Pu trở thành nữ nghệ sĩ trẻ có MV “Cung đàn vỡ đôi” lọt Top 1 thịnh hành Youtube nhiều nhất tại Việt Nam.

Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn phát hành MV mới của mình, “Cung đàn vỡ đôi” của Chi Pu đã phá kỷ lục khi nhanh chóng giành vị trí Top 1 thịnh hành trên Youtube. Với thành tích mới này, Chi Pu vượt qua ca sĩ, người mẫu Hương Giang Idol với 4 MV solo để trở thành “Nữ nghệ sĩ có MV solo đạt Top 1 thịnh hành nhiều nhất Việt Nam”. Với các sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng, Chi Pu đã sở hữu cho mình 5 MV (gồm “Em sai rồi anh xin lỗi em đi”, “Mời anh vào team em”, “Anh ơi ở lại”, “Shh! Chỉ ta biết thôi” và “Cung đàn vỡ đôi”) đạt Top 1 thịnh hành, nhanh và nhiều nhất V-Pop.

Ngoài ra, theo bảng xếp hạng Top thịnh hành (trending) Youtube trên thế giới, Chi Pu cũng là cái tên Việt Nam duy nhất ghi danh vào Top 20 danh sách thịnh hành với lượt xem đạt 5 triệu chỉ sau một ngày. Đây là sự nỗ lức đáng tự hào của Chi Pu khi đã mang âm nhạc Việt Nam đến gần hơn tới khán giả khu vực và quốc tế.

Với MV mới của mình, “Cung đàn vỡ đôi” của Chi Pu được đầu tư khá kỹ lưỡng từ âm nhạc cho đến hình ảnh. Sản phẩm âm nhạc cũng có sự góp mặt của người đẹp Ngọc Trinh gây sự chú ý lớn đối với fan hâm mộ.

Cũng theo như nữ ca sĩ chia sẻ, MV cũng là cơ hội để Chi Pu thử sức và học hỏi thêm về bộ môn nghệ thuật truyền thống – Cải lương. Cô cũng hy vọng, có được sự ủng hộ, đánh giá tốt từ khán giả khi xem “Cung đàn vỡ đôi”.  

Huỳnh Vy mong muốn mỗi người hãy góp phần thúc đẩy nền du lịch nước nhà sau dịch COVID-19. Ảnh: NSCC
Hoa hậu Huỳnh Vy kêu gọi mọi người du lịch trở lại sau dịch COVID-19

Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018 Huỳnh Vy mong muốn mỗi cá nhân nếu có thời gian hãy sắp xếp đưa gia đình thăm thú, góp phần phục hồi kinh tế sau dịch COVID-19.

Viết bình luận của bạn