Cuộc đua phim Hoa ngữ tháng 5: Trần Hiểu đối đầu Địch Lệ Nhiệt Ba

DI PY |

Đường đua phim Hoa ngữ tháng 5 sôi động hơn khi có hàng loạt tác phẩm đáng chú ý lên sóng. Trong đó, đáng chú ý là phim do Trần Hiểu, Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính. 

Vân Tương truyện

"Vân Tương truyện" lên sóng 1.5. Phim có sự tham gia của Trần Hiểu, Mao Hiểu Đồng, Đường Hiểu Thiên, Hứa Linh Nguyệt.

Phim kể về nam chính Vân Tương (Trần Hiểu) là đệ tử của Vân Đài, khổ luyện 10 năm bước chân vào chốn giang hồ. Trên hành trình xông pha giang hồ, Vân Tương may mắn gặp gỡ và kết giao với vài vị bằng hữu tốt, cảm nhận được thế nào là sự ấm áp của tình bạn. 

Thư Á Nam (Mao Hiểu Đồng) là một nữ tử thông minh cơ trí, nhạy bén và cổ quái, khiến Vân Tương không khỏi rung động nảy sinh tơ tình vương vấn. Vân Tương với tinh thần ý chí mạnh mẽ cùng bạn bè của mình trải qua một ân oán tình thù hừng hực khí thế. 

Tác phẩm được nhiều khán giả mong chờ do có dàn sao thực lực. Sau thành công của "Mộng hoa lục", Trần Hiểu đang có nhiều bước tiến lớn.

Địch Lệ Nhiệt Ba. Ảnh: VieON.
Địch Lệ Nhiệt Ba. Ảnh: VieON.

Công tố tinh anh

"Công tố tinh anh" được xem là "con át chủ bài" có thể giúp Địch Lệ Nhiệt Ba lấy lại vị thế của mình sau loạt ồn ào xảy ra thời gian qua.

"Công tố tinh anh" với sự tham gia diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba, Đồng Đại Vỹ, Cao Hâm, Hàn Đống, Trương Khả Doanh, Vưu Tĩnh Như... Đây là bộ phim truyền hình đầu tiên của Trung Quốc được phục dựng dựa trên các trường hợp có thật về tội phạm không gian mạng, kể về câu chuyện kiểm sát viên trẻ tuổi An Ni của Viện kiểm sát Giang Thành (do Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai), được kiểm sát trưởng giao cho nhiệm vụ tham gia điều tra ban đầu về vụ án sinh viên đại học mất tích.

Theo truyền thông Hoa ngữ, phim dự kiến lên sóng vào tháng 5 này.

Con đường bình phàm

Phim lên sóng 3.5 và có sự tham gia của dàn diễn viên gồm Quách Kỳ Lân, Kim Thần, Yến Tử Đông, Châu Châu, Khang Khả Nhân.

Phan Nham (Quách Kỳ Lân) là luật sư thực tập tại văn phòng luật sư Vinh Kha. Anh và những thực tập viên khác là Thư Nhất Nam (Yến Tử Đông), Tả Na (Kim Thần), Chúc Hân Hân (Khang Khả Nhân) cùng lúc gặp phải những khó khăn khi vừa chập chững bước chân vào nghề. 

Trong quá trình thực tập, họ đã tiếp xúc và va chạm với nhiều kiểu kiện tụng khác nhau. Với tư cách là luật sư thực tập, họ không thể một mình đảm nhận vụ kiện do khách hàng ủy thác, cũng như không thể xác định phương hướng và chiến lược của vụ kiện, nhưng họ đều mang niềm tin ban đầu là tôn trọng pháp luật, cẩn thận chuẩn bị tài liệu và đưa ra đề xuất cho từng vụ kiện...

Phá sự tinh anh 2

Phim có sự tham gia của Lý Gia Hàng, Thành Quả, Trương Nhất Đạc, Lưu Trung Thu... Phim lên sóng cuối tháng 4 và đang phát sóng những tập tiếp theo vào tháng 5.

Bộ phận giải quyết sự cố từng là bộ phận "vô hình" tại tập đoàn Vạn Thú. Ở đó tập trung những con người vừa rất bình thường nhưng cũng không kém phần kỳ lạ: Trưởng phòng lương thiện giàu lòng nhân ái Hồ Cường, lập trình viên Âu Dương Mạc Phi, nhân viên bán hàng đầy nhiệt huyết Đường Hải Tinh, trợ lý thích tám chuyện Kim Nhược Ngu, nhà thiết kế bị rối loạn ám ảnh cưỡng chế Tô Khắc Kiệt, trợ lý luôn tươi cười lạc quan...

Tất cả các nhân vật với mỗi người tựa như một mảnh ghép không thể thiếu để tạo nên một bức tranh trọn vẹn màu sắc đa dạng và tràn ngập niềm vui đến cho người xem.

DI PY