Dàn sao đình đám quy tụ tại đêm Nhạc hội Tận hưởng mùa hè Đà Nẵng 2023

Mai Hương |

Lễ hội Tận hưởng mùa hè Đà Nẵng - ENJOY DANANG 2023 sẽ mở màn với đêm nhạc hội cùng dàn sao khủng đang được yêu thích nhất showbiz Việt.

Mùa lễ hội du lịch biển năm nay, Đà Nẵng hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm dành cho du khách với một lễ hội siêu hoành tráng - Lễ hội Tận hưởng mùa hè Đà Nẵng - ENJOY DANANG 2023, diễn ra từ ngày 28.7 đến ngày 1.8 với nhiều hoạt động hấp dẫn và độc đáo.

Mở màn sẽ là đêm Nhạc hội Tận hưởng mùa hè 2023, diễn ra vào lúc 19h00 ngày 28.7 tại Công viên Biển đông, thành phố Đà Nẵng.

Đêm Nhạc hội Tận hưởng mùa hè Đà Nẵng 2023 quy tụ dàn sao đình đám được yêu thích bậc nhất của showbiz Việt như ca sĩ Mỹ Tâm, Đức Phúc, Only C, Hoàng Dũng, Vũ Thảo My, Quang Đăng Trần, siêu mẫu - Á hậu Hoàng Thùy, người mẫu Nam Anh, nhà thiết kế Châu Loan, ban nhạc Mr Bott Band, MC Minh Hằng, Hoàng Quân và Bùi Linh Chi …

Những cái tên hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một không gian âm nhạc và văn hóa nghệ thuật sống động, đầy màu sắc và cảm xúc.

Đêm Nhạc hội Tận hưởng mùa hè Đà Nẵng 2023 quy tụ dàn sao đình đám của showbiz Việt. Ảnh: Danang FantastiCity
Đêm Nhạc hội Tận hưởng mùa hè Đà Nẵng 2023 quy tụ dàn sao đình đám của showbiz Việt. Ảnh: Danang FantastiCity

Bên cạnh đó, sân khấu đêm Nhạc hội Tận hưởng mùa hè Đà Nẵng 2023 cũng sẽ được đầu tư về mặt nghe và nhìn, hiệu ứng sân khấu được đầu tư dàn dựng trong mỗi phần biểu diễn, hứa hẹn sẽ mang đến khán giả một bữa tiệc thị giác và ánh sáng mãn nhãn.

Đêm nhạc hội Lễ hội Tận hưởng mùa hè 2023 sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 28.7 tại Công viên Biển đông, thành phố Đà Nẵng và được phát trực tiếp (Livestream) trên fanpage Danang FantastiCity.

Mai Hương