Phan Thị Mơ, Cao Xuân Tài và Trương Diệu Ngọc tại cuộc thi.
Phan Thị Mơ, Cao Xuân Tài và Trương Diệu Ngọc tại cuộc thi.

Dàn sao Việt ra Hà Nội, Đà Nẵng dự bán kết người mẫu Thể hình Việt Nam

M.T

Ca sĩ Nguyên Vũ, Hoa khôi Trương Diệu Ngọc, Hoa hậu Doanh nhân Tô Thị Phượng, siêu mẫu Nam Phong, Hoa hậu Phan Thị Mơ, Hoa khôi Trương Diệu Ngọc, Á hậu San Nghi, đạo diễn Lê Việt... có mặt trong ban giám khảo cuộc thi. 

Tối ngày 9-10.3, vòng bán kết cuộc thi người mẫu Thể hình Việt Nam khu vực miền Bắc và miền Trung đã lần lượt diễn ra tại Hà Nội và Đà Nẵng.

 
 Các nữ thí sinh tham gia cuộc thi.

Ngoài việc là đại sứ chính thức của cuộc thi năm nay, Nam vương Thế giới Cao Xuân Tài còn đảm nhiệm vai trò MC đồng hành cùng ca sỹ Thu Trang tại Hà Nội và đạo diễn Lê Việt tại Đà Nẵng. Các thí sinh tại hai khu vực này đã có sự chuẩn bị rất tốt về thể hình cũng như các yếu tố tâm lý khi tham gia cuộc thi.

Có thể nói năm nay, Ban tổ chức phải hoạt động hết công suất và khá "căng não" để có thể tìm ra những thí sinh xuất sắc nhất vì mặt bằng chung các thí sinh năm nay quá chất.

 
 Nam vương Cao Xuân Tài và Hoa hậu Phan Thị Mơ.

Hoa khôi Trương Diệu Ngọc chia sẻ: "Bản thân Diệu Ngọc không thể giấu nổi sự ngạc nhiên và hạnh phúc khi được chứng kiến những phần thi vô cùng máu lửa của các thí sinh nam và nữ tại Hà Nội và Đà Nẵng. Hy vọng những điều đó sẽ giúp các bạn hoàn thiện chính mình hơn nữa để chạm đến ước mơ và thỏa niềm đam mê sức trẻ của mình".

Kết thúc vòng bán kết, Ban giám khảo đã chọn ra được 10 thí sinh ở miền Bắc, 10 thí sinh ở miền Trung, cùng với những thí sinh sáng giá trong vòng bán kết ở miền Nam sắp diễn ra vào ngày 13.3 để tiến vào chung kết (từ ngày 7-12.4) tại Đà Nẵng.

Quang Hà rơi nước mắt khi nhớ về thời không xu dính túi tại Sài Gòn

Trải qua “60 phút rực rỡ” cùng Quang Hà trong tập 1 của chương trình, khán giả chứng kiến những giây phút xúc động, những câu chuyện bí ẩn phía sau cuộc đời nghệ sĩ.  

Viết bình luận của bạn