Diễn viên Tội ác kinh hoàng đóng phim mới cùng Kim Nam Gil

An Nhiên |

BIBI - idol từng gây sốt khi đóng “Tội ác kinh hoàng” với Ji Chang Wook - sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với vai chính trong mùa 2 phim “Linh mục nhiệt huyết” - cùng Kim Nam Gil.

“Linh mục nhiệt huyết” (The Fiery Priest) phát sóng lần đầu tiên vào năm 2019.

Phim kể về hành trình hợp tác của Kim Hae Il (Kim Nam Gil) - linh mục mắc hội chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế, Goo Dae Young (Kim Sung Kyun) - cảnh sát tận tâm và nữ công tố Park Kyung Soon (Honey Lee). Bộ 3 cùng nhau khám phá ra nhiều điều bí ẩn đằng sau một vụ án giết người.

Không chỉ ghi nhận tỉ suất người xem cao nhất là 22% trong tập cuối, “Linh mục nhiệt huyết” đã mang về tổng cộng 8 giải thưởng, trong đó có giải Daesang (Giải thưởng lớn - Kim Nam Gil) tại SBS Drama Awards 2019.

Sau thành công của mùa 1, nhà sản xuất đã lên kế hoạch sản xuất mùa 2. Từ cuối tháng 11.2023, các diễn viên chính là Kim Nam Gil, Kim Sung Kyun và Honey Lee cho biết, đang tích cực thảo luận để trở lại với mùa tiếp theo.

Cùng với đó, ngày 29.3, Sports Chosun đưa tin, BIBI là diễn viên tiếp theo được mời đóng chính trong phim truyền hình “Linh mục nhiệt huyết 2” (The Fiery Priest 2).

Ở dự án này mới, BIBI được tiết lộ sẽ đóng vai cảnh sát trẻ Koo Ja Young - thành viên của Đơn vị điều tra ma túy của Cơ quan cảnh sát Busan (Hàn Quốc).

Đây là nhân vật mới, được bổ sung trong mùa 2 của phim, sẽ đồng hành cùng với linh mục Kim Hae Il để điều tra về ông trùm đứng sau đường dây buôn ma túy khét tiếng.

Xuất thân là ca sĩ, song BIBI nỗ lực thể hiện khả năng ở lĩnh vực phim ảnh. Ảnh: Nhà sản xuất
Xuất thân là ca sĩ, song BIBI dần được công nhận khả năng ở lĩnh vực phim ảnh. Ảnh: Nhà sản xuất

Truyền thông Hàn Quốc cho biết, ngoài âm nhạc, thời gian qua, BIBI cũng nỗ lực thử thách bản thân trên địa hạt phim ảnh với nhiều vai diễn khác nhau.

Đó là Lee Hae Ryun - con gái ông trùm buôn ma túy ở Trung Quốc song lại đem lòng cảm mến cảnh sát chìm Park Joon Mo (Ji Chang Wook) trong phim “Tội ác kinh hoàng”.

Là Kim Ha Yan - cô nữ sinh trung học mạnh mẽ, sẵn sàng đứng ra bảo vệ người anh Yeon Gyu (Hong Xa Bin) thoát khỏi sự bạo hành của chính bố mình trong phim “Đường cùng”...

Dù chỉ là tân binh của làng phim Hàn Quốc, song kĩ năng diễn xuất của BIBI được đánh giá không thua kém các bạn diễn. Trên màn ảnh, nữ ca sĩ khắc họa rõ nét từng nhân vật mà mình được giao thông qua ánh mắt, biểu cảm, hành động, cử chỉ...

Vậy nên, khi tái xuất với “Linh mục nhiệt huyết 2”, nữ ca sĩ được kì vọng sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh nhập vai, cùng với đó là việc thể hiện nhiều phân cảnh hành động khó nhằn.

“Linh mục nhiệt huyết” 2 do Park Jae Beom viết kịch bản và do Park Bo Ram - người đã làm việc với Kim Nam Gil ở mùa 1 “Linh mục nhiệt huyết” và phim “Vượt qua bóng tối” làm đạo diễn.

Phim dự kiến bắt đầu quay vào tháng 4.

An Nhiên