Diễn viên Vũ Ngọc Ánh vào vai chính trong “Ruby máu”

M.T

Sau đám cưới, nữ diễn viên  tái xuất với vai chính trong bộ phim truyền hình 40 tập “Ruby máu”.

Khai thác đề tài hình sự quen thuộc với khán giả Việt, nhưng "Ruby máu" mang đến một màu sắc khác biệt so với các phim cùng thể loại. Những tình huống và cảnh quay có phần phức tạp hơn so với thể loại truyền hình dài tập.

 
 Một cảnh gay cấn trong phim.

“Ruby máu” chính là màu của đá hòa lẫn với máu của những con người muốn làm giàu nhanh chóng, bất chấp sự giết chóc và bất chấp cả tính mạng của mình.

Bộ phim xoay quanh một nhóm 7 cảnh sát, Liêm, Quý, Tuyên, Phan, Lương, Bonus và Ngân. Họ được đào tạo bí mật để làm những nhiệm vụ khó khăn là điều tra những đường dây phạm tội và buôn bán đá quý trái phép.

Vũ Ngọc Ánh trong vai Lan, con của một người chủ doanh nghiệp cũng kinh doanh tranh đá quý. Trong quá trình thực thi nhiệm vụ, Trọng Liêm (diễn viên Lâm Minh Thắng) gặp và yêu Lan.

 
 

Lan là cô gái có tài, là một kĩ sư chuyên nghiên cứu về mỏ địa chất và đá quý thiên nhiên. Điều đặc biệt hơn lúc này cô còn là người yêu của Quốc Cường (diễn viên Huy Cường) trùm buôn lậu đá quý nhưng lại được che đậy dưới danh phận một doanh nhân trẻ thành đạt và tài giỏi. Cường yêu Lan nhưng cũng lợi dụng cô làm việc phi pháp như thẩm định và thu mua đá quý cho mình, Lan lại ngây thơ không hề hay biết việc mình đang làm là hết sức nguy hiểm.

Vũ Ngọc Ánh chia sẻ về vai diễn: “Nhân vật Trinh Lan trong bộ phim Ruby Máu là một vai diễn ấn tượng với tâm lý khá phức tạp. Khi nhận được kịch bản phim, Ánh rất thích và cực kì tâm huyết với vai diễn này! Đây có thể gọi là một trong những vai diễn Vũ Ngọc Ánh tâm đắc nhất trong sự nghiệp diễn xuất của mình.”

 
 Đoàn diễn viên trong buổi ra mắt.

"Ruby máu" do Đặng Minh Quang làm đạo diễn, với dự tham gia của dàn diễn viên: Vũ Ngọc Ánh, Lâm Minh Thắng, Quách Ngọc Tuyên, Huy Cường, Trần Minh, Đinh Y Nhung… Bộ phim lên sóng vào lúc 21h00, từ thứ 2 đến thứ 7 hằng tuần, bắt đầu ngày 20.4 trên kênh ANTV.

Nguyễn Thị Thành khoe nhan sắc rạng ngời sau 4 năm vào showbiz

Người đẹp xứ Kinh Bắc diện loạt trang phục khoe nhan sắc rạng ngời cùng thân hình gợi cảm. 

Viết bình luận của bạn